Trailer mới của Ouija 2: Origin of Evil với nhiều cảnh phim ghê rợn

author
Phần tiếp theo Ouija 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc rợn tóc gáy cho khán giả trong Halloween 2016

Mùa Halloween 2014, bộ phim Ouija của Universal Pictures phối hợp cùng với Platinum Dunes và Blumphouse Productions đã tạo nên bất ngờ cho các nhà phân tích khi thu về 100 triệu USD với kinh phí vỏn vẹn 5 triệu USD. Nội dung của phim rất đơn giản khi chỉ xoay quanh lời nguyền của một căn nhà vô tình được những đứa trẻ tuổi teen tìm thấy khi chúng chơi cầu cơ.

cảnh rợn người trong Ouija 2 Ouija Trailer mới của Ouija 2: Origin of Evil với nhiều cảnh phim ghê rợn 63 ouija 2 1 2016 09 13


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Doanh thu khổng lồ đã khiến cho Universal không ngần ngại thực hiện tiếp phần hai nhưng quy mô lớn hơn hẳn. Đầu tiên là bối cảnh của phim đã được dời xuống 1965 nơi thành phố nhộn nhịp Los Angeles. Tại đây có một gia đình chuyên kiếm sống bằng việc thực hiện các màn gọi hồn giả. Nhưng một ngày nọ, đứa con gái út một lần nọ đã tự ý sử dụng bàn cầu cơ để liên lạc với linh hồn người cha quá cố. Thay vì được gặp cho mình, cô bé lạ bị một thực thể tâm linh xâm chiếm từ đó gieo rắc kinh hoàng cho tất cả mọi người xung quanh.

[brid video=”63681″ player=”5733″ title=”Ouija Origin of Evil Official Trailer 2 2016) Horror Movie”]

Mike Flanagan trong vị trí đạo diễn là thay đổi tiếp theo mà Universal thực hiện. Những bộ phim anh thực hiện trước đây tuy không quá xuất sắc nhưng luôn để lại ấn tượng với khán giả như Oculus với câu chuyện ghê rợn xung quanh lời nguyền về chiếc gương, Before I Wake nhân văn và giàu ý nghĩa còn Hush lại căng thẳng và kịch tính. Dù chỉ là trailer thôi nhưng đã có rất nhiều cảnh khiến người xem phải giật mình, cùng với bối cảnh xưa cũ những năm 60 gần giống với sự kiện Enfield Poltergeist của The Conjuring 2. Nếu thành công, bộ phim sẽ là đối thủ thật sự cho bom tấn kinh dị của James Wan.  Phim được dự kiến khởi chiếu từ ngày 21/10 năm nay.

Bình luận
0 Comments