Choáng ngợp với trailer đầu tiên của phim hoạt hình Kubo and the Two Strings

author

Kubo and the Two Strings của studio Laika chắc chắn sẽ là một đối thủ mạnh tại “chiến trường” phòng vé của các bom tấn phim hoạt hình năm nay.

 

Sau những hình ảnh từ teaser đầu tiên, Kubo and the Two Strings  đã nhận được nhiều sự chú ý lớn. Không hổ danh là “con cưng” của hãng phim chuyên sản xuất những tuyệt phẩm hoạt hình với công nghệ stop-motion, Kubo and the Two Strings có được phần hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt rất đáng mong chờ.

Sự phấn khích của những người yêu thích phim hoạt hình có lẽ còn dâng cao hơn nữa khi được thưởng thức trailer chính thức đầu tiên của bộ phim vừa được tung ra mới đây. Đoạn trailer tuy ngắn nhưng cũng đủ khiến người xem choáng ngợp với những phân cảnh hành động cầu kỳ, các đại cảnh thiên nhiên hùng vĩ bắt mắt. Chắc chắn, Kubo and the Two Strings sẽ lại là một sản phẩm gặt hái nhiều thành công vang dội cho Laika.

2 Kubo and the Two Strings Choáng ngợp với trailer đầu tiên của phim hoạt hình Kubo and the Two Strings 280

Không chỉ trailer chính thức, hãng sản xuất còn phát hành poster nhân vật giới thiệu 3 nhân vật chính của phim là chàng hiệp sĩ trẻ Kubo cùng 2 người bạn đồng hành là Monkey và Beetle.

So với lượng thông tin nhỏ giọt hiếm hoi trước đây, đến nay khán giả đã nắm bắt được khá đầy đủ nội dung và nhân vật chính của bộ phim.

3 Kubo and the Two Strings Choáng ngợp với trailer đầu tiên của phim hoạt hình Kubo and the Two Strings 343

Sau sự thành công của loạt những bộ phim hoạt hình stop-motion như  Coraline, ParaNorman, và The Boxtrolls, Laika đã chính thức được thành lập là một studio sáng tạo hoạt hình. Đầu tư cho cốt truyện hấp dẫn và hình ảnh tuyệt đẹp của Kubo and the Two Strings, Laika đang chứng minh nhận định trước đây của mình rằng đây là bộ phim xuất sắc nhất của hãng.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao tên tuổi Matthew McConaughey, Charlize Theron, Rooney Mara, Ralph Fiennes, và George Takei.

4 Kubo and the Two Strings Choáng ngợp với trailer đầu tiên của phim hoạt hình Kubo and the Two Strings 426

Kubo and Two Strings là một bộ phim phiêu lưu hành động theo hơi hướng sử thi. Cuộc sống của chàng Kubo tốt bụng và thị trấn ven biển bình yên đã hoàn toàn thay đổi khi Kubo vô tình triệu hồi một linh hồn kỳ bí. Trên đường chạy trốn, Kubo đã gặp Monkey và Beetle, họ cùng lập một nhóm để giải cứu gia đình Kubo và khám phá ra bí ẩn về cha Kubo_chiến binh samurai vĩ đại nhất trong lịch sử.

Bộ phim được đạo diễn bởi Travis Knight và chính thức công chiếu ngày 19/8/2016.

Bình luận
0 Comments