Trailer mới của Pirates of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales cuối cùng cũng đã xuất hiện Jack Sparrow

author
Sau bao ngày mong đợi, cướp biển Jack Sparrow cuối cùng cũng đã trở lại màn ảnh rộng.

Cốt truyện của phần 5 xoay quanh phản diện mới Salazar do nam diễn viên Javier Bardem thủ vai đang săn lùng thuyền trưởng Jack. Hắn tìm đến Henry, con trai của Will Turner và Elizabeth Swann để truy tìm tung tích của Jack, anh chàng này dường như sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong phần phim mới này.

Jack Sparrow Trailer mới của Pirates of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales cuối cùng cũng đã xuất hiện Jack Sparrow 040 bc0190 comp v10650 1078 r2

Trong đoạn trailer mới này chúng ta có thể thấy sự quay lại của Geoffrey Rush trong vai cướp biển Barbossa. Will Turner cũng đã xuất hiện với cơ thể đã bị biến đổi đi sau khi làm chủ tàu Người Hà Lan bay, chỉ một cảnh duy nhất và khá tối nên khán giả sẽ khó thấy được. Và đoạn cuối trailer là cảnh giải cứu thuyền trưởng Jack Sparrow, có vẻ anh đã trải qua một hành trình cực kỳ gian nan.

Jack Sparrow Trailer mới của Pirates of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales cuối cùng cũng đã xuất hiện Jack Sparrow POC5 Teaser2 Online 1 Sheet v3 Lg

Đoạn trailer cũng chưa hé lộ thêm nhiều chi tiết về nội dung phim nhưng chúng ta có thể hình dung ra được số các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim. Hi vọng phim sẽ được làm chỉn chu hơn so với mớ hỗn độn của phần On Stranger Tides trước đây. Trailer cũng sử dụng bài hát Ain’t  No Grave của Johnny Cash, ca sĩ thể hiện ca khúc Hurt trong trailer của Logan.


Bình luận
0 Comments