Trailer mới của Rouge One: A Star Wars Story, Darth Vader lộ diện

author

Sau những đoạn trailer ngắn ngủi khiến người hâm mộ phải chờ mong, cuối cùng Rouge One đã đưa ra trailer chính thức đầu tiên hé lộ nhiều phân cảnh chiến đấu cực kỳ mãn nhãn.

Rouge One: A Star Wars Story là một bộ phim điện ảnh riêng rẽ đầu tiên trong loạt phim Star Wars không bám theo mạch truyện chính của gia đình nhà Skywalker mà xoay quanh một nữ chiến binh bí ẩn cùng với quân kháng chiến. Bối cảnh của Rouge One sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giữa phần 3 và phần 4 của loạt phim Star Wars. Lúc này phe kháng chiến đang lên kế hoạch đánh cắp bản đồ của vũ khí hủy diệt hàng loạt Death Star từ phe đế chế.

các nhân vật mới trong Rouge One Rouge One Trailer mới của Rouge One:  A Star Wars Story, Darth Vader lộ diện 63 Rogue One Cast 2016 08 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Những hình ảnh trong trailer cho thấy một phong cách phim hoàn toàn mới của Star Wars với nhiều cảnh phim trên chiến trường hơn. Những cỗ máy giếc chóc rất quen thuộc của phe Đế Chế như AT-ATs xuất hiện một cách tàn bạo hơn. Những người lính của phe kháng chiến lần này sẽ được trở thành trung tâm bộ phim và các cảnh chiến đấu bằng súng ống cũng sẽ nghẹt thở hơn hản các phần phim Star Wars khác vốn được ưu ái cho các màn đấu light saber của các Jedi.

Rouge One Trailer mới của Rouge One:  A Star Wars Story, Darth Vader lộ diện 63 rogue one 2016 08 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ngoài ra người hâm mộ cũng đang rất tò mò về vai trò và thân phận thật sự của nhân vật Jyn Erso do kiều nữ xinh đẹp Felicity Jones thủ vai. Nhân vật huyền thoại của loạt phim, Darth Vader cũng đã xuất hiện chứ không chỉ là tin đồn nữa. Tuy nhiên vẫn chưa rõ ai là người thủ vai và chỉ xuất hiện đúng 1 giây trên trailer nên khán giả cũng chưa biết thêm gì nhiều về vai trò của Darth Vader trong phần phim này. Chỉ còn 4 tháng nữa bộ phim sẽ ra mắt khán giả chính thức vào ngày 16/12


Bình luận
0 Comments