Trailer mới của Slender Man quá hay nhưng phim lại bị cấm chiếu ở Việt Nam

author

Sau trailer đầu tiên không mấy thú vị, trailer thứ hai của Slender Man đã mang đến rất nhiều phân đoạn cực kỳ hấp dẫn nhưng đồng thời lại xuất hiện thêm tin rất đau lòng dành cho khán giả Việt Nam.Slenderman là dự án phim kinh dị rất hứa hẹn của Sony đã được lên kế hoạch từ năm 2016 và chính thức xuất hiện vào đầu năm nay. Slenderman xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 bởi tác giả Eric Knudsen trong một cuộc thi photoshop ảnh ghê rợn. Slender Man có hình dáng của một sinh vật rất cao, những chiếc xúc tu tùa ra xung quanh với một bộ đồ vest đen. Hắn chuyên bắt cóc trẻ em hoặc thao túng đầu óc chúng làm những chuyện độc ác.

Slenderman cũng trước đâyt cũng đã xuất hiện trong Bộ phim tài liệu năm của HBO mang tên Beware the Slenderman dựa trên một vụ án có thật khi hai nữ sinh đã đâm bạn mình tới chết để “tưởng nhớ Slenderman”.Kịch bản phim được viết bởi biên kịch David Birke và do đạo diễn Sylvain White từng được biết đến nhiều qua bộ phim Stomp the Yard thực hiện. Trước khi thực hiện Slender Man, Sylvain White đã từng làm vài tập phim của các series phim kinh dị The Originals và Sleepy Hollow.

Nội dung chính của Slender Man được dựa trên vụ án kinh hoàng do hai nữ sinh Anissa Weier và Morgan Geyser gây nên vào năm 2014. Họ đã đâm người bạn Payton Leutner trọng thương với 19 nhát dao. Động cơ gây án của cả hai là để chứng tỏ mình xứng đáng trở thành thuộc hạ của Slenderman. Tuy nhiên cha của Anissa Weier là Bill Weier đã lên tiếng chỉ trích Sony rất nặng nề vì đã sử dụng bi kịch của ba gia đình trong đó có gia đình của ông để trở thành một bộ phim giải trí, câu kéo khán giả đến rạp.

Anissa Weier đã bị khép án 25 năm quản thúc trong bệnh viện tâm thần còn người đồng phạm Morgan Geyser vẫn chưa có kết quả cuối cùng của tòa án. Vụ án này đã cho thấy Internet có thể tác động xấu đến con người nhiều đến mức nào đặc biệt là trẻ em, những đối tượng có suy nghĩ chưa chín chắn và dễ bị thao túng. Phim đã được dời ngày chiếu từ tháng 5 sang tháng 8 nhằm né đi các bom tấn. Và chắc là với các hình ảnh ghê rợn cộng thêm việc trẻ em giết người nữa nên phim cũng sẵn tiện “né” luôn Việt Nam vì không qua được ải kiểm duyệt nên chúng ta chỉ còn có thể chờ phim ra HD mà xem thôi.

 

 

 

Bình luận
3 Comments
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 30 tháng 07 năm 2018
  Ở trên các ông thích là các ông cấm mà )
 • Muốii Nhạtt
  Muốii Nhạtt   ·  Ngày 28 tháng 07 năm 2018
  Chán ghê , hóng Boss ra Movie mãi
 • Lâm Tùng
  Lâm Tùng   ·  Ngày 28 tháng 07 năm 2018
  dm orphan cx là trẻ em giết ng mà ?