Trailer mới của Spider-Man: Homecoming đã tiết lộ gần như toàn bộ nội dung của phim

author

Trailer mới của siêu phẩm Spider-Man: Homecoming đã cho thấy quá nhiều chi tiết quan trọng trong nội dung phim.

Sau nhiều ngày chờ đợi, đoạn trailer mới của Spider-Man: Homecoming đã khiến rất nhiều khán giả phấn khích nhưng tiếc thay, rất nhiều người sau khi coi xong đã đoán ra được phần lớn nội dung của phim. Cảnh báo trước là nếu các bạn không muốn bị tiết lộ nội dung phim thì đừng nên đọc tiếp.

Chúng ta đều biết nguồn gốc của Spider-Man: Homecoming hoàn toàn khác biệt so với các tác phẩm trước về Người Nhện. Peter Parker xuất hiện lần đầu trong Captain America: Civil War và được ông chú giàu có Tony Stark trao cho bộ đồ có khả năng hút chân không để bó sát cơ thể, dễ dàng chiến đấu. Anh cũng để lộ thân phận mình rất sớm với bạn cùng lớp và cả hai hầu như suốt ngày chỉ bàn về bộ đồ cùng các món vũ khí của Spiderr-Man.

Spider-Man: Homecoming Trailer mới của Spider-Man: Homecoming đã tiết lộ gần như toàn bộ nội dung của phim spider man homecoming 2017 1490708783428

Peter có sức mạnh của một siêu anh hùng nhưng cậu vẫn chỉ là một đứa trẻ cấp 3. Cậu luôn tìm cách thể hiện mình nơi công cộng như việc vẫy tay chào cư dân New York hay leo lên tượng đài Washington. Cậu đã tham gia triệt tiêu những băng nhóm nhỏ cùng nhiều tên phản diện khác với mục đích chính là thu hút tên trùm Vulture đứng sau. Tony Stark đã cảnh báo cậu đừng nên dính dáng với tên này và nhường chuyện đó lại cho những anh hùng khác.

Spider-Man: Homecoming Trailer mới của Spider-Man: Homecoming đã tiết lộ gần như toàn bộ nội dung của phim Spider Man Homecoming

Tuy nhiên với bản tính khá ngang bướng, Peter đã can thiệp vào một vụ cướp tàu và khiến cho Vulture dùng súng laser cắt đôi nó ra. Nếu không có sự giúp đỡ của Iron Man thì hàng trăm người đã có thể thiệt mạng. Tony đã vô cùng nổi giận và tịch thu ngay bộ độ của cậu. Ngay sau đó cậu tham gia vào cuộc chiến với Vulture trên bờ biển của đảo Coney và bị hắn hành cho tơi tả. Peter bị hắn kéo vào chiếc may bay quân sự cỡ lớn và suýt chút nữa phải mất mạng vì cuốn vào động cơ.

Spider-Man: Homecoming Trailer mới của Spider-Man: Homecoming đã tiết lộ gần như toàn bộ nội dung của phim ku3zyk9xd0521ig5wu5x

Chiếc may bay sau đó có thể đã được Peter cứu được khỏi việc bị tông thẳng vào các tòa nhà của Manhattan. Rồi thì cỡ nào Spider-Man cũng có thể đánh bại được Vulture, Tony và Peter sẽ nói chuyện giải hòa với nhau để chuẩn bị cho cậu bước vào sự kiện lớn trong Avengers: Infinity War.


Một trailer quá sai lầm của Marvel khi hé lộ nhiều tình tiết quan trọng, những nút thắt lớn liên quan tới mạch truyện chính của phim. Gần đây nhất là Batman V Superman: Dawn of Justice đã tiết lộ sự xuất hiện của cả Wonder Woman và Doomsday trong phim khiến cho khán giả không còn tí bất ngờ nào khi xem. Hi vọng Spider-Man: Homecoming sẽ khác với dự đoán trong bài viết này và đem lại chút bất ngờ nào đó cho khán giả. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7.

Bình luận
0 Comments