Trailer mới của Stranger Things 4: Nhóm bạn trưởng thành và kỳ nghỉ xuân bất ổn

Đoạn trailer mới nhất của Stranger Things 4 đã cho khán giả gặp gỡ những gương mặt quan trọng của loạt phim và giới thiệu về bối cảnh của mùa 4.

Stranger Things 3 được ra mắt  cách đây 2 năm với câu chuyện chính tập trung vào mối quan hệ tình cảm của các nhân vật nhí, đặc biệt là Eleven và Mike. Tuy nhiên cả nhóm đã phải chia cắt vào cuối mùa phim khi Eleven phải rời đi cùng với gia đình Byers sau cái chết “tạm thời” của Hopper.

Hiện tại mùa 4 vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn đối với khán giả nhưng đã có một số chi tiết đã được hãng phim tiết lộ. Trước hết là việc Hopper vẫn còn sống sau kết thúc của mùa 3; một ngôi nhà bị ma ám vào những năm 50 với vụ án người chồng giết chết hai vợ con của mình. Căn nhà này dường như sẽ đóng vai trò quan trọng vì trailer tại sự TUDUM cho thấy nhóm bạn bao gồm Dustin, Lucas, Nancy, Steve, Max và Robin đang tìm cách đột nhập vào căn nhà hoang này.

Netflix vừa ra mắt trailer mới nhất của Stranger Things 4 với việc xác nhận bối cản chính diễn ra vào mùa xuân năm 1986 tại California với tiêu đề Welcome to California. Phần lớn đoạn trailer là giọng của Eleven đang đọc lá thư cô bé viết cho Mike. Cuộc sống của cô cùng với gia đình Byer dường như đang vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên những cảnh sau của trailer đã cho thấy một kỳ nghỉ xuân không hề êm ái như những gì Eleven hình dung.

Một loạt các cảnh hành động đã xuất hiện và có lẽ chúng đều xoay quanh tổ chức thí nghiệm Quốc gia Hawkins năm xưa. Nhân vật Murray cũng đã xuất hiện cho thấy phía người Nga cũng đã vào cuộc. Mục tiêu chung của chúng dường như là muốn săn lùng và đưa Eleven về phía mình. Và rất có thể những đứa trẻ khác trong thí nghiệm năm xưa cũng sẽ xuất hiện.

Stranger Things 4 bắt đầu quá trình quay phim vào đầu năm 2020 và đã kéo dài một thời gian khá lâu do đình trệ bởi dịch Covid-19. Nhưng điều này vô tình lại giúp cho anh em nhà Duffer có thời gian nghiên cứu và chỉnh sửa kịch bản nhằm giúp cho mùa 4 có chất lượng tốt nhất. Nam diễn viên David Harbour cho rằng đây là mùa phim anh thích nhất còn nam diễn viên nhí Finn Wolfhard tiết lộ đây là mùa phim tăm tối nhất từ trước đến nay.

Việc các nhân vật chia nhỏ ra thành hai nhóm ở Californca, Hawkins và thậm chí là tuyến truyện phụ của Hopper ở Nga sẽ tạo nên sự đa dạng về bối cảnh và một câu chuyện quy mô hơn các mùa phim trước. Stranger Things 4 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ