Trailer mới của The Angry Birds Movie giữ vững ‘phong độ’ hài hước

author

The Angry Birds Movie vừa tung trailer mới giải thích lý do bầy chim giận dữ, bên cạnh đó bản trailer này tiếp tục khẳng định độ hài hước “khó đỡ” chắc chắn sẽ khiến người xem cười đau bụng của phim. 

2 The Angry Birds Trailer mới của The Angry Birds Movie giữ vững ‘phong độ’ hài hước 276

Không chỉ là một trò chơi nổi tiếng trên smartphone hay máy tính bảng, Angry Birds còn sắp trở thành niềm hy vọng lớn của Sony Pictures Entertainment trong vai trò một bộ phim hoạt hình bom tấn. Trước đó các hình ảnh và trailer chính thức của The Angry Birds Movie đã được tung ra khiến khán giả hài lòng vì tạo hình nhân vật đáng yêu cùng câu chuyện cực kỳ hài hước.

Mới đây hãng sản xuất lại tung ra một trailer nữa xuất hiện nhiều hơn các phân đoạn buồn cười và giải thích luôn nguyên nhân dẫn đến cơn giận dữ của những chú chim.

2a The Angry Birds Trailer mới của The Angry Birds Movie giữ vững ‘phong độ’ hài hước 2a7

Ngoài ca khúc Bad của Michael Jackson đã được dùng ở trailer đầu tiên, bản trailer này còn dùng thêm 1 bản hit nữa là Hod Blooded của Foreigner để thể hiện sự “nóng máu” của nhân vật chính Red với tất cả cuộc sống xung quanh.

The Angry Birds Movie hứa hẹn sẽ là bộ phim hoạt hình cực kỳ vui nhộn khiến khán giả bùng nổ tiếng cười.

1271033 - THE WALK The Angry Birds Trailer mới của The Angry Birds Movie giữ vững ‘phong độ’ hài hước 341

Câu chuyện phim xoay quanh Red (lồng tiếng bởi Jason Sudeikis), chú chim “bị kỳ thị” với cặp lông mày to như 2 miếng rong biển, lúc nào mặt mũi cũng cau có khó chịu. Không hoà nhập được với cộng đồng khiến Red hoàn toàn lạc lõng trên hòn đảo thiên đường của loài chim, may thay cậu còn có 2 người bạn, dù có chút …dở hơi, là Chuck và Bomb. Khi những con lợn xanh đổ bộ lên đảo nhăm nhe xâm chiếm, éo le thay lại chỉ có 3 chú chim bị xã hội xa lánh này là biết chuyện gì đang thực sự xảy ra và nắm trong tay cơ hội để cứu cả hòn đảo.

Bộ phim được chỉ đạo bởi 2 đạo diễn Clay Kaytis, Fergal Reilly và có lịch công chiếu ngày 20/5/2016.

Bình luận
0 Comments