Trailer mới ma mị đến rợn người của phim kinh dị The Forest

author

Bộ phim kinh dị The Forest gây chú ý không chỉ vì sự tham gia của ngôi sao Game of Thrones Natalie Dormer mà còn bởi không khí u ám đáng sợ được xây dựng rất tốt.

1  Trailer mới ma mị đến rợn người của phim kinh dị The Forest 157

Mới đây trailer thứ 2 của bộ phim kinh dị sắp ra mắt The Forest đã được tung ra khiến người hâm mộ dòng phim này rất phấn khích. Không khí u ám rùng rợn, màu phim đẹp nhưng đáng sợ là điều mà The Forest mang tới cho các khán giả. Trước đó, bộ phim cũng gây được chú ý khi công bố thông tin về sự tham gia của ngôi sao Game of Thrones Nâtlie Dormer.

Bộ phim đặt bối cảnh tại khu rừng Aokigahara của Nhật Bản nổi tiếng là nơi mọi người đến để tự sát, từ nhiều năm nay luôn tồn tại những truyền thuyết đáng sợ về các bóng ma lẩn khuất trong khu rừng. Câu chuyện mới lạ của The Forest hứa hẹn sẽ mang đến một chuyến phiêu lưu thú vị.

2  Trailer mới ma mị đến rợn người của phim kinh dị The Forest 263

The Forest kể về một cô gái trẻ người Mỹ đi tìm em gái sinh đôi của mình _ người đã mất tích một cách bí ẩn. Bất chấp mọi lời cảnh báo về sự khủng khiếp nếu “lỡ đi lạc đường”, cô gái vẫn quyết tâm tiến sâu vào khu rừng để khám phá sự thật về số phận của em gái. Ở nơi rừng sâu u minh, cô cùng chạm trán với những linh hồn giận dữ và đau khổ của những người đã chết, chúng chầu chực chờ con mồi của mình “đi lạc”.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jason Zada và biên kịch bởi Sarah Cornwell. The Forest sẽ ra rạp ngày 8/1/2016.

Bình luận
0 Comments