Trailer mới, nhân vật mới, Illumination đang khiến người hâm mộ sốt ruột chờ đợi siêu phẩm hoạt hình “The Secret Life of Pets 2”

author

Vậy là sau những gương mặt quen thuộc là Max, Chloe, Snowball thì Illumination đã giới thiệu tới khán giả một gương mặt mới toanh.

Người bạn mới này có tên là Daisy, một cô cún thuộc giống Papillon với túm lông buộc trên đầu trông cực kỳ ngộ nghĩnh và tinh nghịch. Nếu để ý kĩ thì các bạn sẽ thấy bông hoa cúc màu vàng trên đầu Daisy là biểu tượng cho cái tên của cô (Daisy nghĩa là hoa cúc).

Trong trailer chúng ta có thể nhận thấy Daisy tìm đến Snowball để nhờ giúp đỡ. Anh chàng thỏ ranh ma ngày nào giờ đây đã quyết tâm “cải tà quy chính” để giúp đỡ mọi người, lấy biệt hiệu là Captain Snowball. Còn nhớ trong trailer riêng cả mình, Snowball đã được cô chủ nhỏ tặng một bộ đồ siêu nhân màu xanh và điều đó khiến chú tin rằng mình thực sự là người hùng của thành phố New York.

Quay trở lại với Daisy, cô nàng tìm đến sự giúp đỡ sau khi phát hiện ra một chú hổ trắng bị nhốt trong chuồng ở rạp xiếc. Đáng chú ý đây là loài động vật quý hiếm nhưng lại bị sử dụng như một công cụ mua vui, điều này như một hành động phê phán các rạp xiếc đang hành hạ các loài thú vật để phục vụ lợi ích cá nhân.

Nếu đúng là như vậy thì những khán giả tinh ý đã có thể phần nào mường tượng ra nội dung của phần 2 này: các nhân vật chính của phim sẽ cùng cô bạn mới Daisy dấn thân vào cuộc giải cứu những loài động vật quý hiếm bị bắt trái phép và đưa chúng về tự nhiên. Nếu đây đúng là hướng đi của The Secret Life of Pets thì bộ phim hứa hẹn sẽ cực kỳ đáng chú ý khi dám đánh thẳng vào nạn mua bán động vật.

Phim còn có sự tham gia lồng tiếng của Patton Oswalt trong vai Max, Lake Bell trong vai Choe, Bobby Moynihan trong vai Mel, Hannibal Buress trong vai Buddy, Eric Stonestreet trong vai Duke và Jenny Slate trong vai Gidget. 

Phim dự kiến ra mắt vào 7.6.2019.

Bình luận
0 Comments