Trailer mới nhất của Captain Marvel tiết lộ về sự khởi đầu của Biệt đội Avengers.

author

Marvel Studios vừa tung ra thêm đoạn trailer mới nhất, đoạn phim cho chúng ta thêm nhiều cái nhìn mới về Captain Marvel như hình ảnh của loài Skrull và khả năng biến hình của chúng, một số cảnh hành động mới và đặc biệt là sự trở lại của đặc vụ Phil Coulson ở MCU.

Trong đoạn trailer ở trên, Carol Danvers a.k.a  Captain Marvel (Brie Larson) giải thích với Nick Fury (Samuel L. Jackson) rằng Skrulls đang xâm chiếm Trái đất và chúng là một chủng tộc biến hình. Khi cô giải thích điều này với Nick Fury, chúng ta thấy cảnh một  Skrull đến trên một bãi biển, nhìn vào một người lướt sóng, và Skrull này biến đổi được hình dạng thành người lướt sóng.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Skrull trong những đoạn nhá hàng của Captain Marvel nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta thấy chúng thực sự biến đổi được và đây là điểm quan trọng trong câu chuyện của nhân vật Talos.

Và đến cuối trailer, đặc vụ Phil Coulson nói câu : “ Think they can find others “. Mặc dù chúng ta không rõ được tình huống làm ông nói ra câu này, nhưng điều này làm chúng ta nhớ ngay đến dự án thành lập Biệt đội Avengers mà Nick Fury là người sáng lập và giao cho Phil Coulson đi tìm những người đặc biệt.

Đặc vụ Phil Coulson 

Ngoài ra câu tiếp theo mà Fury nói ngay sau câu trên là “ She's just the beginning". Điều này làm chúng ta không khỏi nghĩ đến sự khởi đầu của Biệt đội siêu anh hùng này.

Đặc vụ Coulson đã ra mắt MCU khi ông xuất hiện trong Iron Man (2008), bộ phim khởi đầu cho tất cả. Trong suốt bộ phim và phần tiếp theo của nó, Coulson cố gắng thuyết phục Người Sắt của chúng ta tham gia dự án này.

Captain Marvel sẽ khởi chiếu vào tháng 3 tới, Liệu bạn có cùng suy nghĩ với mình không, cùng chia sẻ ở phía dưới nhé.

Nguồn : Comicbook

Bình luận
2 Comments
 • Cô bé mê phim
  Cô bé mê phim   ·  Ngày 08 tháng 01 năm 2019
  Sao mình vẫn ko nuốt nổi mấy bộ phim nhìn dị dị như này nhỉ
  •  Nam44
   Nam44
   Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Sao mình vẫn ko nuốt nổi mấy bộ phim nhìn dị dị như này nhỉ
     ·  Ngày 08 tháng 01 năm 2019
   thể loại viễn tưởng tùy mỗi ng thôi