Trailer mới toanh của 'The Nut Job 2': Một cuộc phiêu lưu mới đã sẵn sàng!

author
Tiếp nối thành công đáng ghi nhận của phần đầu tiên, ‘The Nut Job 2’ sẽ tiếp nối cuộc phiêu lưu của những người bạn trong mùa hè năm 2017.
The Nut Job 2 Trailer mới toanh của 'The Nut Job 2': Một cuộc phiêu lưu mới đã sẵn sàng! 1031934 new poster trailer unveiled nut job 2

Vào năm 2014, The Nut Job đã trở thành một phim hoạt hình bom tấn khi đạt thành tích doanh thu cao nhất dành cho một phim hoạt hình độc lập khi vượt mức $120 triệu đô tại phòng vé. Phần tiếp theo này sẽ do đạo diễn Cal Brunker chỉ đạo, người cùng tham gia vào khâu kịch bản với Scott Bindley và Bob Barlen.

Trong phần 2, bộ phim sẽ được lấy tên The Nut Job 2: Nutty by Nature, dàn diễn viên lồng tiếng sẽ gồm Will Arnett, Katherine Heigl, Maya Rudolph, Bobby Moynihan, Gabriel Iglesias, Jeff Dunham, Bobby Cannavale, Isabela Moner, Sebastian Maniscalo, Peter Stormare và Jackie Chan.

The Nut Job 2 Trailer mới toanh của 'The Nut Job 2': Một cuộc phiêu lưu mới đã sẵn sàng! The Nut Job 4

Theo chân sóc Surly trong cuộc phiêu lưu mới của anh cùng những người bạn, The Nut Job 2 sẽ là những cố gắng bảo vệ quê nhà Liberty Park trước những mưu mô của thị trưởng hắc ám Oakton. Họ sẽ phải trải qua nhiều thử thách trong việc ngăn chặn âm mưu biến công viên thành khu vui chơi của thị trưởng và bảo vệ môi trường sống của mình.

Dưới đây là trailer vừa được tung ra của phim:


Được sản xuất bởi ToonBox Entertainment, Redrover Co., Ltd., Shanghai Hoongman Technology Co. Ltd. và Gulfstream Pictures. Đội ngũ sản xuất bao gồm Harry Linden, Bob Barlen và Sunghwan Kim. Chịu trách nhiệm sản xuất có Hoe-Jin Ha, Hongjoo Ahn, Bill Bindley, Mike Karz, Hong Kim, Youngki Lee, Hyungkon Kim và Daniel Woo.

The Nut Job 2 Trailer mới toanh của 'The Nut Job 2': Một cuộc phiêu lưu mới đã sẵn sàng! 1031934 nutjob2 teaserposter

“The Nut Job 2: Nutty by Nature” sẽ được công chiếu tại Mỹ vào ngày 18/8.

The Nut Job 2 Trailer mới toanh của 'The Nut Job 2': Một cuộc phiêu lưu mới đã sẵn sàng! The Nut Job 2 Movie Banner
Bình luận
0 Comments