Trailer ngắn nhưng cực thú vị của phim hoạt hình Trolls

author

Dự án phim hoạt hình mới của DreamWorks là Trolls đã tung trailer đầu tiên cho thấy tạo hình ngộ nghĩnh của món đồ chơi nổi tiếng thập niên 90s.

2  Trailer ngắn nhưng cực thú vị của phim hoạt hình Trolls 287

Trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình Trolls vừa được DreamWorks tung ra, đây là bộ phim dựa trên những con búp bê với mái tóc màu mè rất phổ biến trong những năm 90s. Đoạn trailer này tuy ngắn và không tiết lộ gì nhiều về nội dung bộ phim nhưng vẫn đưa đến không khí vui nhộn, hài hước rất phấn khích.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi quen thuộc: Anna Kendrick trong vai công chúa Poppy, James Corden vai Biggie, Russell Brand vai Creek, Gwen Stefani vai DJ Suki, GloZell Green vai bà Rosie Puff, Kunal Nayyar vai Guy Diamond, Ron Funches vai Cooper, Youtuber cá tính Meg DeAngelis vai Moxie, và biểu tượng nhạc điện tử Thuỵ Điển Icona Pop vai Fashionistas.

3  Trailer ngắn nhưng cực thú vị của phim hoạt hình Trolls 349

Trolls một lần nữa làm sống dậy thế giới vui nhộn nhưng cũng kỳ lạ của những con búp bê nổi tiếng, bộ phim là sự kết hợp của một chuyến phiêu lưu mạo hiểm và âm nhạc bùng nổ. Được biết đến với mái tóc thần kỳ nhiều màu sắc, Trolls là những sinh vật hạnh phúc vui vẻ nhất trên đời, lúc nào cũng chìm trong âm nhạc. Nhưng thế giới tràn ngập cầu vồng và bánh cupcake của chúng sắp thay đổi mãi mãi khi người lãnh đạo là công chúa Poppy phải bắt tay vào một nhiệm vụ giải cứu đưa vượt xa ngoài thế giới mà cô đã từng biết đến.

Bộ phim được đạo diễn bởi Mike Mitchell và Walt Dohrn, là những người đã góp tay vào tác phẩm Shrek Forever After. Trolls sẽ ra rạp vào ngày 4 /11/2016.

Trailer Trolls

Bình luận
0 Comments