Trailer ngập tràn quái vật của Resdient Evil: Welcome To Raccoon City

Phần phim reboot của Resident cuối cùng đã có những hình ảnh đầu tiên chủ yếu tập trung vào dàn nhân vật chính và những sinh vật bị đột biến bởi T-Virus.

Resident Evil vốn là một trong những thương hiệu lớn của thế giới game cũng như trên màn ảnh rộng. Các bộ phim trước đây thuộc thương hiệu này vốn được thực hiện bởi đạo diễn Paul W.S. Anderson. Mặc dù nhận được doanh thu tốt nhưng chất lượng của các bộ phim này chỉ đạt được mức độ trung bình. Vì lẽ đó, một dự án điện ảnh reboot đã ra đời được đạo diễn và biên kịch bởi Johanners Roberts (47 Meters Down). Tác phẩm đóng vai trò là phiên bản reboot của thương hiệu và thay máu toàn bộ dàn diễn viên chính.

Bối cảnh phim sẽ được đặt tại thành phố Raccoon, một trong những địa điểm rất quan trọng trong thế giới Resident Evil và cũng là nơi phát tán T-Virus đầu tiên trong tựa game gốc.  Hai địa điểm quan trọng nhất tại đây là dinh thự Spencer và sở cảnh sát Raccoon. Tác phẩm có sự tham gia của Kaya Scoldelario, Robbie Amell và Hannah John-Kamen lần lượt trong vai quan trọng bao gồm Jill Valentine, Claire và Chris Redfield.

Bộ phim đã được thông báo sẽ bám sát rất nhiều chi tiết của hai phần game đầu tiên. Điển hình như dòng chữ “itchy tasty” được viết bằng máu gợi nhắc đến cuốn nhật ký của nhân vật Keeper. Đây là nhà nghiên cứu đã mất đi hoàn toàn tính người trong thời gian nghiên cứu T-Virus. Người chơi sẽ gặp gỡ Keeper trong quá trình khám phá dinh thự Spencer của phần đầu Resident. Vụ tai nạn xe tải ngay trước sở cảnh sát Raccoon cũng được tái hiện lại. Đây vốn là cảnh mở màn của game Resident Evil 2 mở màn cho cuôc khám phá kinh hoàng của Leon tại nơi đây.

Cặp song sinh Ashford cũng đã xuất hiện trong trailer, hai nhân vật đã xuất hiện lần đầu trong tựa game Resident Evil- Code: Veronica (2000). Chúng là những đứa trẻ được nhân bản vô tính và là cháu của người sáng lập Umbrella Pharmaceuticals, Tiến sĩ Edward Ashford.

Điểm nhấn chính không thể quên nhắc đến là loạt zombie biến dị đã từng gieo rắc kinh hoàng cho người xem trong các phần game Resident Evil. Những sinh vật đã xuất hiện trong trailer bao gồm: Doberman, Licker và William Birkin, nhân vật phản diện kinh điển đã bị biến thành một con quái vật gớm ghiếc nhiều mắt.

Đạo diễn Roberts chia sẽ anh lấy cảm hứng rất nhiều từ phiên bản game reboot Resident Evil 2 ra mắt vào năm 2019. Theo lời anh, tựa game có rất nhiều “trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời” với “sự tăm tối xuyên suốt” khác hẳn với bầu không khí đã xuất hiện trong các tựa phim của Paul W.S. Anderson.

“Điều quan trọng nhất với tôi trong bộ phim này chính là bầu không khí. Thứ khiến tôi yêu thích loạt game là chúng cực kỳ đáng sợ, và tôi rất mong muốn được tạo ra thứ như thế. Một cơn mưa liên tục của sự tăm tối, rung rợn và nó chính là thành phố Raccoon.”

Resident Evil: Welcome to Raccoon City dự kiến ra rạp độc quyền vào ngày 24/11 sắp tới tại các hệ thống rạp.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ