Trailer phần 8 của Saw - Jigsaw (2017) tiết lộ kẻ chủ mưu đã chết từ 10 năm trước

author
Trailer chính thức của Jigsaw đã được ra mắt, phần phim thứ 8 của franchise ‘Saw’ mang tới nhiều trò chơi đẫm máu hơn.

Khoảnh khắc đáng chú ý trong đoạn trailer vừa ra mắt nằm ở những phút đầu tiên. Nhất là khi đoàn pháp y phát hiện DNA của Jigsaw dưới móng nạn nhân. Theo điều tra, Jigsaw – kẻ chủ mưu của hàng loạt trò thoát thân đẫm máu đã chết cách đây 10 năm. Thế nhưng, những cái bẫy chết người dưới cái tên của ông ta vẫn chưa chấm dứt.


Trailer phim Jigsaw (2017)

Nội dung của bộ franchise được mang tên ‘Saw’ xoay quanh nhân vật bí ẩn tên là Jigsaw. Ông ta bắt giữ các người chơi buộc tham gia vào cuộc đấu sinh tồn mà ở đó, bản năng, nổi sợ và lý trí của con người bị đánh đổi. Mục tiêu của Jigsaw không chỉ đơn thuần là thỏa mãn thú vui giết chóc hay chứng kiến giới hạn cuối cùng của kẻ sống sót. Jigsaw muốn dạy dỗ và phơi bày sự thật/điều tồi tệ nhất đến những ai còn sống: Sự ích kỷ, ngu muội, vô trách nhiệm và thói cám cảnh của loài người đã hủy hoại chúng ta.. Những điều này thức tỉnh nhiều người, một số kẻ đã đi theo ông ta làm đệ tử và một số tên giết người đã bắt chước cách làm của Jigsaw.

Phim Jigsaw (2017) được chỉ đạo bởi anh em nhà Spierig, những người tạo ra DaybreakersPredestination. Dưới đây là một số hình ảnh từ bộ phim:

Jigsaw Trailer phần 8 của Saw - Jigsaw (2017) tiết lộ kẻ chủ mưu đã chết từ 10 năm trước Screen Shot 2017 07 20 at 11
Jigsaw Trailer phần 8 của Saw - Jigsaw (2017) tiết lộ kẻ chủ mưu đã chết từ 10 năm trước 1LEG D024 05180 JA02
Jigsaw Trailer phần 8 của Saw - Jigsaw (2017) tiết lộ kẻ chủ mưu đã chết từ 10 năm trước 2LEG D029 06032 C

Lời bình của một đọc giả trên trang bloody-disgusting: “Trailer hay đấy nhưng bộ phim có vẻ không giống Saw nữa rồi!” Trong đoạn clip trên, chúng ta cũng chưa thấy sự xuất hiện của diễn viên Tobin Bell, người thủ vai Jigsaw, dù tên ông có trong dàn cast.

Cũng theo đánh giá của đa số khán giả, Saw đã trải qua 7 phần nhưng không ổn định lắm. Phần đầu tiên hay nhất, các phần 2,3,6 có thể gọi là hay. Trong khi đó, số còn lại giống như một trò đùa. Hi vọng phần đặc biệt về Jigsaw sẽ làm cho tất cả bất ngờ.

Jigsaw Trailer phần 8 của Saw - Jigsaw (2017) tiết lộ kẻ chủ mưu đã chết từ 10 năm trước jigsaw FIN02 PUZZLE 1Sht Tsr Mirror Online  rgb

Cái bẫy thứ 8 của ‘Jigsaw‘ sẽ chào rạp vào ngày 27.10.2017.

Bình luận
0 Comments