Trailer phim kinh dị ‘Ma tắt đèn’ sẽ đốn gục sự can đảm của bạn

author

Lights Out (Ma tắt đèn) là tựa phim kinh dị đầy tiềm năng chuẩn bị được xuất xưởng của Warner Bros. cùng New Line Cinema.

Lights Out vốn lấy ý tưởng từ phim ngắn cùng tên của đạo diễn David F. Sandberg, trình làng vào năm 2013. Sau khi lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất kiêm đạo diễn kỳ cựu James Wan (Insidious, The Conjuring), Sandberg được giao vai trò cầm trịch cho dự án phim điện này.

LIGHTS-OUT-POSTER Ma tắt đèn Trailer phim kinh dị ‘Ma tắt đèn’ sẽ đốn gục sự can đảm của bạn LIGHTS OUT POSTER

Kịch bản được hoàn chỉnh bởi biên kịch Eric A. Heisserer, người đứng đằng sau những tựa phim kinh dị đình đám như The Thing, A Nightmare On Elm Street và Final Destination 5. Ba tài tử trẻ sẽ vào vai chính trong phim gồm Teresa Palmer (Warm Bodies), Alexander DiPersia (The Perfect Student) và Gabriel Bateman (Annabelle).

phim kinh dị Ma tắt đèn Trailer phim kinh dị ‘Ma tắt đèn’ sẽ đốn gục sự can đảm của bạn 234234

phim kinh dị Ma tắt đèn Trailer phim kinh dị ‘Ma tắt đèn’ sẽ đốn gục sự can đảm của bạn 3242432

Nội dung của phim xoay quanh một linh hồn kỳ dị chỉ xuất hiện mỗi khi đèn tắt. Mạch truyện sẽ tập trung vào cô gái trẻ Rebecca, cùng một nỗi sợ kỳ lạ về người bạn thời thơ ấu của mình. Mỗi khi đèn tắt, có vẻ như bóng hình người bạn ấy lại xuất hiện và ám ảnh cô. Để rồi đến lượt Martin, em trai Rebecca, cũng trải nghiệm những hiện tượng siêu nhiên tương tự.

Phim ngắn năm 2013 của David F. Sandberg:

James Wan hiện tại đang đóng vai trò nhà sản xuất cho The Conjuring 2 của Warner Bros. Lights Out hiện đang được hãng kỳ vọng, dự kiến ra rạp vào ngày 22/7/2016.

Bình luận
0 Comments