Trailer phim Na Uy The Wave: ‘Khiến phim về thảm hoạ của Hollywood phải xấu hổ’

author

Bộ phim đề tài thảm hoạ thiên nhiên đến từ châu Âu The Wave gây sửng sốt với trailer hoành tráng và kịch tính đến nghẹt thở. 

1 Na Uy The Wave Trailer phim Na Uy The Wave: ‘Khiến phim về thảm hoạ của Hollywood phải xấu hổ’ 162

Những bộ phim châu Âu thường không nổi tiếng với những hiệu ứng hình ảnh choáng ngợp hay quy mô câu phim rộng lớn, họ thường được biết đên nhiều hơn với những bộ phim nhỏ thiên về cảm xúc và chỉ xoay quanh nhân vật trung tâm. Nhưng The Wave đã chứng minh điều ngược lại, châu Âu hoàn toàn có thể làm một bộ phim chủ đề thảm hoạ không thua kém gì đẳng cấp của Hollywood.

Được đầu tư kinh phí lớn, cảnh quay đẹp và diễn viên có cảm xúc, đó là những điều người ta có thể nhận ra sau trailer chính thức của The Wave. Website điện ảnh Collider thậm chí còn nhận xét “bộ phim khiến những tác phẩm về thảm hoạ của Hollywood phải xấu hổ”.

2 Na Uy The Wave Trailer phim Na Uy The Wave: ‘Khiến phim về thảm hoạ của Hollywood phải xấu hổ’ 255

Nhà địa chất học dày dạn kinh nghiệm Kristian Eikfjord nhận được lời mời làm việc ngoài thị trấn. Anh và gia đình mình chuẩn bị để rời đi cũng là lúc các đồng nghiệp của anh và bản thân Kristian khám phá ra các thay đổi nhỏ về địa chất trong lòng đất. Và rồi cơn ác mộng của Kristian cũng đến với một thảm hoạ khủng khiếp không thể tránh khỏi. Trong vòng 10 phút trước khi cả thị trấn bị nhấn chìm, Kristian phải cố gắng cứu nhiều người nhất có thể, trong đó có cả gia đình mình.

The Wave sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 4/3/2016.

Bình luận
0 Comments