Trailer phim 'Narratage' đưa chuyện tình trái cấm của Matsumoto và Arimura lên đỉnh điểm với cảnh nóng

author
Nhà sản xuất Shinji Ogawa đã giữ đúng lời hứa về cảnh giường chiếu của cặp đôi thầy-trò: Jun Matsumoto và Kasumi Arimura trong bộ phim ‘Narratage’.

Jun Matsumoto và Kasumi Arimura từng thủ vai anh em ruột trong bộ phim “Shitsuren Chocolatier” của đài FUJI TV vào năm 2014. Tháng 10 năm nay, hai người cùng nhau đóng vai chính trong tác phẩm điện ảnh ‘Narratage’, chuyển thể từ tiểu thuyết Rio Shimamoto. Cuốn sách này được Rio viết vào năm 2005, khi đó tác giả mới 20 tuổi, kể về những rung cảm nồng nàn giữa một nữ sinh và thầy giáo của mình.

narratage Trailer phim 'Narratage' đưa chuyện tình trái cấm của Matsumoto và Arimura lên đỉnh điểm với cảnh nóng 15019180

Hai chuyện tình cấm đoán của Jun Matsumoto và Kasumi Arimura trong hai bộ phim: ‘Shitsuren Chocolatier’ và ‘Narratage’

Chuyện phim bắt đầu vào một mùa xuân, nữ sinh năm 2 đại học Izumi Kudo (Kasumi Arimura đóng) nhận một cú điện thoại từ Takashi Hayama (Jun Matsumoto đóng). Takashi là người Izumi thầm thương và cũng là thầy giáo/ cố vấn của Izumi trong câu lạc bộ kịch nói của trường trung học. Anh ấy mời cô trở lại trường học dự buổi lễ tốt nghiệp, tại đây, tình cảm của Izumi quay trở về và cả hai lao vào những đợt sóng yêu thương một cách bất chấp. Điều đáng nói ở đây, Takashi bây giờ đã kết hôn và một lần nữa, chuyện tình của họ trở thành trái cấm.


Bộ phim sẽ do Isao Yukisada đạo diễn, bộ phim thành công gần đây của ông là ‘Pink and Grey‘, trước đó là ‘Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới‘. Gần đây, Isao và biên kịch Anne Horiizumi có thử nghiệm những cảnh quay nóng bỏng trong một phần phim của “Roman Porno Reboot Project”. Trở lại với tác phẩm mới, cặp đôi đạo diễn – biên kịch dày dặn kinh nghiệm làm nên những thước phim ân ái đẹp chứ không thô.

narratage Trailer phim 'Narratage' đưa chuyện tình trái cấm của Matsumoto và Arimura lên đỉnh điểm với cảnh nóng C aP45pXcAAfGBb
narratage Trailer phim 'Narratage' đưa chuyện tình trái cấm của Matsumoto và Arimura lên đỉnh điểm với cảnh nóng C aP5SpXkAQnXNt

Trang natalie đánh giá cao những thước phim mơn mởn, lãng mạn của ‘Narratage’. Cảnh Takashi và Izumi hôn nhau dưới vòi nước đực ví von như một đôi tình nhân cùng nhau chìm trong nước. Liệu rằng, Izumi sẽ một lần chạy thoát khỏi lưới tình này hay đeo đuổi nó tận cùng. Dòng chữ hiện ra cuối trailer như tiếng lòng của cô: “Em yêu anh nhiều như cách nó tan vỡ”.

Narratage có sự tham gia của một số diễn viên khác như Kentaro Sakaguchi, Ayaka Onishi, Yutaro Furutachi … Phim sẽ chính thức phát hành từ ngày 7/10/2017 tại Nhật Bản.

Bình luận
0 Comments