Trailer siêu đáng yêu của phim hoạt hình về những chú cò Storks

author

Phim hoạt hình mới của Warner Bros tên là Storks đã tung trailer giới thiệu tạo hình nhân vật rất đáng yêu và hé lộ câu chuyện sáng tạo, thú vị.

1  Trailer siêu đáng yêu của phim hoạt hình về những chú cò Storks 152

Phim hoạt hình “bom tấn” sắp tới của Warner Bros là Storks (Những chú cò) đã gây chú ý ngay khi công bố tên 2 đạo diễn là Doug Sweetland_ gương mặt kỳ cựu của studio Pixar và Nicholas Stoller. Bên cạnh đó, tác phẩm này cũng được sản xuất bởi nhà sản xuất của bộ phim ăn khách The Lego Movie.

Đoạn trailer mới được tung ra đã cho thấy những tạo hình rất đáng yêu của nhân vật cò và em bé. Nội dung bộ phim xoay quanh truyền thuyết dân gian nổi tiếng là chính những chú cò đã đưa các em bé đến với mọi gia đình.

2  Trailer siêu đáng yêu của phim hoạt hình về những chú cò Storks 256

Trong truyền thuyết, những chú cò có nhiệm vụ mang em bé đến đặt trước cửa các gia đình. Nay việc vận chuyển đó đã trở thành một dịch vụ nổi tiếng toàn cầu và có cả trang web riêng. Chú cò Junior, nhân viên số 1 của công ty vận chuyển, đứng trước cơ hội được thăng chức cho đến khi chú ta gây ra một tại nạn là vô tình khởi động Máy tạo em bé, và một bé gái đáng yêu nhưng “trái phép” đã xuất hiện. Tuyệt vọng trong việc “xử lý”sự rắc rối này trước khi bị ông chủ phát hiện. Junior cùng với người bạn Tulip _ con người duy nhất ở Núi Cò_ đã quyết định thực hiện cuộc hành trình  “thả” em bé đầu tiên của mình và làm sống dậy truyền thuyết về những chú cò trong dân gian.

Bộ phim có sự góp giọng của Andy Samberg, Kelsey Grammer, Keegan-Michael Key, và Jordan Peele.

Storks được dự định ra rạp ngày 23/9/2016

Trailer:

Bình luận
0 Comments