Trailer 'Spider-man: Into the Spider-Verse' đánh dấu bước ngoặt mới của phim hoạt hình Mỹ

author

Sony Pictures Animation vừa cho ra mắt trailer mới nhất của Spider-man: Into the Spider-Verse và chất lượng của nó khiến người ta phải tò mò.

Trailer của Spider-man: Into the Spider-Verse có thể được xem dưới đây:

Điều khiến bộ phim trở nên đặc biệt là ở yếu tố siêu anh hùng trong một phim hoạt hình của phim, khác hẳn với những gì từng được giới thiệu trước đây. Những nhà làm phim dường như không cố gắng để thu hút đa số khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Họ chú trọng vào một đối tượng nhất định.

Điều này không có nghĩa phim hoạt hình về người nhện lần này của Sony Pictures Animation là một phim người lớn. Bởi nhìn vào những đối tác phát hành và phần giới thiệu phim, dễ dàng nhận thấy đây là một phim mà gia đình có thể xem được cùng nhau. Sự khác biệt được đề cập đến ở đây là phong cách hành động rất đặc thù. Nhà sản xuất hướng đến đối tượng các bạn trẻ ưa hành động, mạo hiểm và thích các hoạt động cảm giác mạnh.

Dĩ nhiên, điều này có thể được thấy trong các phim người đóng. Nhưng riêng với phim hoạt hình điều này được xem là khá mới mẻ. Nhiều thập kỷ qua, sự phủ sóng quá lớn của những phim hoạt hình nhà Disney - dành cho mọi gia đình và mọi khán giả, phần nào đã làm chậm đi sự phát triển về đề tài và cách khai thác của ngành công nghiệp hoạt hình. Spider-man: Into the Spider-Verse giờ đây thể hiện một quan điểm hoàn toàn khác: phim chỉ thực sự là phim khi được làm ra dành cho một đối tượng cụ thể.

Bob Persichetti (The Little Prince, Puss in Boots), Peter Ramsey (Rise of the Guardians) và Rodney Rothman (Late Show with David Letterman) cùng đảm trách vai trò đạo diễn bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse từ kịch bản của Phil Lord (The Lego Movie, 21 Jump Street).

Nhân vật Người Nhện sau lớp mặt nạ lần này sẽ không còn là chàng Peter Parker quen thuộc, mà sẽ là Miles Morales, cậu bé da đen có dòng máu Latinh. Nhân vật này được sáng tạo bởi Brian Michael Bendis và nghệ sĩ Sara Pichelli, xuất hiện lần đầu năm 2011 trong series truyện tranh riêng mang tên Ultimate Comics: Spider-Man.

Shameik Moore sẽ đảm trách lồng tiếng cho Miles Morales. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Liev Schreiber, Mahershala Ali, Brian Tyree Henry, Hailee Steinfeld, Jake Johnson, Luna Lauren Velez Lily Tomlin.

Bộ phim được sản xuất bởi Avi Arad, Amy Pascal, Phil Lord, Chris Miller và Christina Steinberg.

Spider-Man: Into the Spider-Verse dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 14/12 năm nay.

Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 12 tháng 06 năm 2018
    nhìn nó cứ như lai lai 2d và 3d, nhìn cũng hay hay