Trailer Spider-Man: No Way Home: Doc Ock xuất hiện, danh tính Người Nhện bại lộ

Sau nhiều ngày tháng mong đợi, phần tiếp theo của Spider-Man đã chính thức ra mắt đoạn teaser trailer với sự xuất hiện của vài gương mặt quen thuộc của các thế hệ Người Nhện trước đây.

Spider-Man: No Way Home là phần tiếp theo của Spider-Man: Far From Home vốn được kết thúc bằng một đoạn cliffhanger rất lớn. Theo đó, tay chủ bút JK Simmons đã phát tán đoạn phim đã được dàn dựng của Mysterio và biến Spider-Man trở thành kẻ thù ác trong mắt công chúng. Phần phim tiếp tục được đạo diễn bởi Jon Watts với kịch bản do Chris McKenna và Erik Sommers thực hiện. Tom Holland và Zendaya tiếp tục trở lại với hai vai diễn quan trọng Peter Parker và MJ cùng với Ned của Jacob Batalon.

Nội dung chính của No Way Home sẽ tập trung vào hệ quả do Mysterio làm ra. Spider-Man lúc này biến thành kẻ sát nhân và danh tính của Peter cũng đã bị phát hiện. Cậu không thể nào tách bạch cuộc sống giữa một học sinh bình thường và một siêu anh hùng được nữa. Peter đã bị bắt và điều tra bởi cảnh sát, công chúng bắt đầu công kích khiến cậu và những người thân thiết không còn nơi nào an toàn.

Peter quyết định tìm gặp Doctor Strange với mong muốn xóa bỏ ký ức của tất cả mọi người về việc cậu chính là Spider-Man. Tuy nhiên bùa chú quá mạnh này khiến cho đa vũ trụ bị hỗn loạn. Đoạn teaser sau đó cho thấy lần lượt các biểu tượng của các phản diện nổi tiếng như tia sét của Electro, quả bom của Green Globin và xúc tu của Doctor Octopus xuất hiện. Điểm nhấn đặc sắc của trailer là nam diễn viên Alfred Molina đã xuất hiện hoàn chỉnh với ngoại hình tương đối khác biệt so với Spider-Man 2 trước kia.

Chủ tịch Tập đoàn Điện ảnh Sony Pictures, Sanford Panitch cho biết thêm về tiềm năng của No Way Home:

“Thực ra chúng tôi đã có một kế hoạch. Tôi nghĩ bây giờ mọi người đã hiểu rõ ràng hơn một chút về mục tiêu chúng tôi hướng đến. Và khi No Way Home ra mắt thì kế hoạch sẽ hiện ra hoàn chỉnh hơn. Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi có mối quan hệ rất tốt đẹp với Kevin. Chúng tôi muốn những bộ phim thuộc MCU trở nên vĩ đại, bởi vì nó sẽ có lợi rất lớn cho chúng tôi và các nhân vật Marvel của chúng tôi. Và tôi nghĩ phía bên kia cũng sẽ đạt được những quyền lợi như thế. Có rất nhiều cơ hội và tôi nghĩ chúng đang bắt đầu diễn ra.”

Spider-Man: No Way Home dự kiến sẽ ra rạp độc quyền vào ngày 17/12 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ