Trailer Stranger Things 3: Những đứa trẻ nay đã lớn!

author
Sau gần 2 năm chờ đợi, khán giả cuối cùng mới được thấy những hình ảnh chính thức đầu tiên về Stranger Things 3, và điều bất ngờ nhất là lũ trẻ năm xưa nay đã bước vào tuổi dậy thì cả rồi. 

Phần 2 của phim đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2017 và tới tháng 7 năm nay thì phần 3 mới chính thức lên sóng Netflix. Netflix như mọi khi, vẫn lặng lặng thả bom nguyên tử vào những lúc không ai ngờ đến. Trailer lần này, 2/3 là xoay quanh mấy đứa trẻ và những cảnh đặc biệt đáng chú ý chỉ lướt qua nên rất khó để mọi người phát hiện. Mình sẽ tổng hợp lại những điểm quan trọng nhất trong phim ở bên dưới. 

Dàn nhân vật chính quay lại đầy đủ

Nhìn chung thì toàn bộ các nhân vật từ hai mùa trước bao gồm nhóm bạn trẻ, Nancy, Jonathan, Joyce, Jim, Dustin…tất cả đều sẽ xuất hiện đầy đủ trong phần này. Kẻ cả hai nhân vật phụ là gã phóng viên lập dị Murray Bauman, tên anh trai côn đồ Billy Hargrove của Max cũng tái xuất. Sẽ có hai nhân vật mới là thị trưởng Kline và người đàn ông tên Bruce. Và Eleven của chúng ta tóc đã dài rồi đấy! 

Những đứa trẻ không còn là con nít nữa

Trong trailer có vang lên câu nói “Chúng ta không còn là trẻ con nữa” là bằng chứng rõ ràng cho việc chủ đề này sẽ được khai thác rất kỹ trong phim. Những đứa trẻ bây giờ đã bước vào tuổi dậy thì và tính cách sẽ dần dần hình thành rõ rệt hơn. Có đứa sẽ nuôi những hoài bão, những khát vọng riêng, đứa thì mong muốn phát triển chuyện tình cảm của mình, đứa thì lại lưu luyến những kỷ niệm nơi tầng hầm. Bản thân hai nhà sáng tạo Matt và Ross Duffer cũng đã báo trước đây là lần cuối cùng nhóm bạn sẽ kề vai sát cánh bên nhau như những đứa trẻ. 

Có thể họ đang lập kế hoạch để quay lại Upside Down

Trong trailer có cảnh cả nhóm đang cùng nhau dựng một cây ăng ten để tạo nên một thiết bị gì đó giữa cánh đồng. Điều này có nghĩa là họ đang cố gắng liên lạc với ai đó? Có thể là họ đã cố gắng tiếp cận và tạo thành một cổng thông tin mới vào Upside Down? Hoặc đây là lúc Eleven bắt đầu giải mã những con số bí ẩn trong đầu mình đã xuất hiện từ mùa trước? Có quá nhiều giả thuyết lúc này. 

Có những nguy hiểm mới phải đối mặt

Mặc dù anh em nhà Duffer đã tuyên bố rằng loạt phim mới này sẽ có quy mô nhỏ hơn nhiều so với người tiền nhiệm ngổn ngang của nó, nhưng có vẻ những thứ đáng sợ vẫn xuất hiện đông đảo. Chúng ta có một gã sát thụ, một con quái Demogorgon khổng lồ với hình hài kỳ dị, một thứ gì đó từ Upside Down có khả năng ký sinh lên con người và có vẻ sẽ là một thí nghiệm khoa học gì đó mới. 

Mối quan hệ giữa Steve và Dustin trở nên gắn kết hơn bao giờ hết 

Một trong những cặp đôi được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích trong phim chính là Dustin/Steve. Trong phần này, dường như cả hai trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Cả hai cùng nhau mặc bộ đồ thủy thủ, có cả hẳn cử điệu chào hỏi riêng với nhau. Tuy nhiên, Steve có vẻ sẽ gặp phải nguy hiểm kinh hoàng với thứ gì đó đâm xuyên vào cổ anh. 

Stranger Things 3 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 7 năm nay, đúng dịp Quốc Khánh Mỹ. 
Bình luận
1 Comment
  • Luân John
    Luân John   ·  Ngày 22 tháng 03 năm 2019
    hay quá