Trailer 'The Emoji Movie': Lý do gì người ta phải làm bộ phim này?

author
Đôi khi, khán giả khi được xem một bộ phim sẽ không hiểu lý do vì sao bộ phim ấy được làm nên. Và sau đây chúng ta cùng xem một dự án mới nhất được giới thiệu bởi Sony Picture Animation mang tên The Emoji Movie.
Trailer 'The Emoji Movie': Lý do gì người ta phải làm bộ phim này? Trailer 'The Emoji Movie': Lý do gì người ta phải làm bộ phim này? emoji movie still sony 1476125868

Nhân vật Meh được giới thiệu trong teaser với chất giọng không cảm xúc (lồng tiếng bởi Steven Wright) có vẻ không mang lại sự hài hước nào. Hoặc dù thông điệp bộ phim muốn truyền tải là bày tỏ cảm xúc của chính mình, nhưng những gì khán giả vẫn chưa hình dung được là làm sao những emoji có thể “cứu Trái Đất trước khi hoàn toàn bị tuyệt chủng”?


Với những thông tin tưởng chừng không hề thú vị cho một bộ phim hoạt hình như đã kể trên, The Emoji Movie thực chất nằm trong chiến dịch quảng cáo lâu dài cho ứng dụng điện thoại.Được Sony miêu tả như một “hành trình qua các ứng dụng”. Những ứng dụng chính cho cuộc phiêu lưu có thể kể ra như Candy Crush Saga, Dropbox, Instagram, Just Dance, Spotify, Twitter, YouTube và những ứng dụng như Crackle, Facebook, Shazam, Snapchat cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim.Những ứng dụng này được đưa vào như là phông nền cho cuộc phiêu lưu của các emoji phải vượt qua rất nhiều thử thách.Đạo diễn của phim sẽ là Tony Leondis (Igor, Lilo & Stitch 2: Stitch Has a Glitch) dựa trên kịch bản được viết bởi chính anh cùng Eric Siegel và Mike White. 

Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 4/8/2017.

Bình luận
0 Comments