Trailer The Third Day- series át chủ bài mới của HBO về hòn đảo bí ẩn, kinh dị và bạo lực

Một câu chuyện bí ẩn với các nhân vật chưa được tiết lộ dánh tính, The Third Day hiện là dự án gây chú ý nhất của HBO với dàn diễn viên thực lực.

The Third Day là câu chuyện về nỗi đau và tuyệt vọng thể hiện qua sự đau khổ trên gương mặt của hai nhân vật do Jude Law và Naomie Harris thủ vai. Hai con người hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau nhưng cùng đích đến là hòn đảo nhỏ ngoài khơi Anh Quốc. Một khi đặt chân lên đó dường như sẽ không bao giờ đặt chân trở lại đất liền lần nữa vì những người dân trên đảo đã chuẩn bị sẵn vô số những điều xấu xa để tiếp đón những vị khách.

Nội dung chính thức của limited series này được HBO công bố như sau: “Loạt phim được chia ra thành hai phần: ‘Summer’ và ‘Winter’. Ở phần ‘Summer’, một người đàn ông (Jude Law) đến thăm một hòn đảo bí ẩn ngoài khơi Anh Quốc và phát hiện ra một một nhóm cư dân ở đay quyết tâm bảo vệ hòn đảo đến cùng. Nửa còn lại là câu chuyện ‘Winter’, kể về một người ngoại đảo với ý chí mạnh mẽ (Naomie Harris) đến đây để tìm kiếm câu trả lời, nhưng thay vào đó lại là nguyên nhân dẫn đến một cuộc chiến phân định số phận của nơi này.”

Series được thực hiện mang âm hưởng của The Wicker và có vài nét tương đồng với Midsommar gần đây của đạo diễn Ari Aster. Những gì thể hiện trong trailer là phần hình ảnh thiên nhiên rất tươi đẹp, một cộng đồng cư dân thân thiện. Nhưng liền kề sau đó là các chi tiết rất bạo lực, những hành vi bất thường của người dân trên đảo và một số nơi kỳ lạ. Cả hai số phận của Jude Law và Naomi Harris dường như đã bị định đoạt bước vào cái chết ngay khoảnh khắc bước chân lên nơi này.

Ngoài Jude Law ra và Naomie Harris ra, dự án còn có sự có mặt của nữ diễn viên từng nhận hai đề cử Oscar Emily Watson và Katherine Waterson, ngường xuất hiện trong khá nhiều dự án bom tấn lớn như Fantastic Beasts, Alien: Covenant…The Third Day dự kiến sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 14 tháng 9 sắp tới trên hệ thống HBO.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ