Trailer The Witcher: Phép thuật, quái vật, 18+, bạo lực cùng với những âm mưu chính trị chồng chéo

author
Đoạn trailer mới của The Witcher khiến các fan không khỏi bât ngờ vì nó khác hoàn toàn so với những gì trailer đầu tiên thể hiện, hứa hẹn sẽ trở thành một series fantasy xuất sắc mới của Netflix.

Câu chuyện của The Witcher được sáng tạo và điều hành bởi  Lauren Schmidt Hissrich (The Defender, The Umbrella Academy) và sẽ lấy chất liệu chính là cuốn tiểu thuyết gốc của Andrzej Sapkowski hơn là loạt video game nổi tiếng cùng tên.

Nửa đầu đoạn trailer đã giới thiệu nội dung cơ bản của câu chuyện: Geralt (Henry Cavill) là một thợ săn quái vật và chỉ làm mọi thứ vì tiền, không hề màng đến mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, số phận của anh lúc này lại bị trói chặt với Công chúa Ciri (Freya Allan) và phù thủy Yennefer of Vengerberg (Anya Chalotra). Cụ thể hơn, sức mạnh phép thuật của Ciri sẽ liên quan tới những âm mưu chính trị đe dọa tới quốc gia Continent. 

Đoạn trailer cũng chiêu đãi người xem bằng hàng loạt các cảnh đấu kiếm đầy bạo lực, những loài quái vật ghê rợn, các phép thuật được Geralt sử dụng rất thành thạo. Và có một cảnh 18+ khi Geralt trong bồn tắm rất giống với một đoạn game The Witcher 3: Wild Hunt được tái hiện lại. Điều này cho thấy Hissirch đã rất chú trọng vào những chi tiết liên quan đến phần hình ảnh lẫn nghe nhìn để có thể làm hài lòng những người hâm mộ game lẫn tiểu thuyết. 

Mùa phim đầu tiên sẽ có 8 tập và chắc chắn sẽ mở ra thêm rất nhiều sự kiện khác để dẫn tới các phần tiếp theo. Phim cũng đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 12, một món quà Giáng Sinh đầy phấn khích Netflix dành tặng cho người hâm mộ.  Đây hoàn toàn là sự chuẩn bị đúng đắn của Netflix để lấp đầy lỗ hổng của Game of Thrones vừa mới kết thúc trên HBO. 

Ngoài ra, thể loại thần thoại đang được các ông lớn đầu tư rất kỹ càng như HBO vẫn sẽ tiếp tục thực hiện loạt phim tiền truyện của Game of Thrones. Amazon thì đang đầu tư tối đa cho Kỷ Đệ Nhị của Chúa tể của Những Chiếc Nhẫn. Ngoài The Witcher, Netflix vẫn còn qua bom Narnia chưa hề được công bố thêm thông tin gì. Nhưng với những gì thể hiện trong trailer, The Witcher rõ ràng đã được Netflix rót một số tiền rất khủng đề đầu tư và có lẽ sẽ không làm người xem thất vọng. 

Bình luận
0 Comments