Trailer theo style ‘cháy nổ’ chuẩn Michael Bay của phim kinh điển Phù thuỷ xứ Oz

author

Bộ phim thiếu nhi kinh điển Phù thuỷ xứ Oz được mang “diện mạo” hoàn toàn khác với đoạn trailer fanmade theo phong cách của đạo diễn “chuyên cháy nổ” Michael Bay.

1 Phù thuỷ xứ Oz Trailer theo style ‘cháy nổ’ chuẩn Michael Bay của phim kinh điển Phù thuỷ xứ Oz 130

Câu chuyện cổ tích về cô bé Dorothy lạc đến xứ Oz, phải chiến đấu với phù thuỷ ác và tìm đôi giày đỏ để được trở về nhà là chuyến phiêu lưu rất quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Phiên bản điện ảnh năm 1939 của The Wizard of Oz là phiên bản thành công nhất khi sở hữu tạo hình nhân vật đẹp long lanh, sát nguyên tác và truyền tải được thông điệp nhân văn có tính giáo dục của tác phẩm. Không ai có thể tưởng tượng được bộ phim thiếu nhi đáng yêu này lại có thể “liên quan” được với Michael Bay_đạo diễn của series bom tấn Transformers và cũng nổi tiếng với hàng loạt các tác phẩm cháy nổ hoành tráng.

Tuy vậy, nhóm Youtubers tên Mashable Watercolor lại nghĩ khác, họ đã tạo ra một phiên bản trailer fanmade cho bộ phim Phù thuỷ xứ Oz kinh điển sử dụng “công thức” trailer của những bộ phim cộp mác Michael Bay: kịch tính, hoành tráng, nhiều phân cảnh hành động, và tất nhiên không thể thiếu những màn cháy nổ “đùng đùng”.

2 Phù thuỷ xứ Oz Trailer theo style ‘cháy nổ’ chuẩn Michael Bay của phim kinh điển Phù thuỷ xứ Oz 226

Tuy với chất liệu là một bộ phim thiếu nhi nhiều giá trị nhân văn, đoạn trailer fanmade của Phù thuỷ xứ Oz khôn thể đủ sự hoàn tráng và cả các màn cháy nổ mãn nhãn cần thiết để “đúng chuẩn” Michael Bay nhưng nhóm editor cũng rất khéo léo khi lựa chọn âm nhạc và cách cắt cảnh chèn chữ tăng độ gay cấn cho phim. Đây là một góc nhìn khác rất thú vị của bộ phim nổi tiếng về cô bé Dorothy này.

Cùng thưởng thức trailer Phù thuỷ xứ Oz theo style Michael Bay:

Bình luận
0 Comments