Trailer thơ mộng, ma mị với nhiều hồn ma của The Haunting of Bly Manor

Nếu câu chuyện của phần 1 thiên về gia đình và những bi kịch trong mối quan hệ vợ chồng, con cái thì phần 2 mọi thứ có vẻ rộng lớn hơn khi nói về nhiều bi kịch ở nhiều thế hệ tồn tại trong một ngôi nhà.

Phần 1 là thành công cực kỳ lớn của Netflix, chinh phục hoàn toàn giới phê bình lẫn các khán giả của thể loại kinh dị. Nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên là đạo diễn,biên kịch Mike Flanagan đã quyết định chọn thực hiện phim theo dạng Anthology giống American Horror Story tức mỗi phần sẽ là một câu chuyện khác nhau nhưng vẫn có sự góp mặt của vài diễn viên từ phần trước.

The Haunting of Bly Manor sẽ có sự quay lại của các diễn viên Victoria Pedretti, Oliver Jackson-Cohen, Henry Thomas và Kate Siegel. Những gương mặt mới trong phim là T’Nia Miller, Rahul Koli và Amelia Eve.

Nội dung của phim được dựa trên tiểu thuyết The Turn of the Screw nhưng sẽ đào sâu vào yếu tố siêu nhiên nhiều hơn tương tự như phần 1. Ngay cả số lượng nhân vật cũng nhiều hơn hẳn so với tiểu thuyết gốc. Nhân vật chính của phim là một gia sư người Mỹ đã chọn làm việc trông trẻ cho hai anh em vừa mới mất cha mẹ ở điền trang Bly Manor. Nơi đây ban đầu tràn ngập sắc màu tươi sáng và niềm vui cho đến khi cô gia sư phát hiện ra nhiều điều kí bý liên tục xuất hiện. Điển hình là người quản gia của điền trang lại mơ thấy giấc mơ của người đã chết.

Toàn bộ tông màu, âm thành, góc quay của Bly Manor đều toát lên phong cách đặc trưng của Mike Flanagan. Anh hiện đang là một trong những đạo diễn tài năng nhất của dòng phim kinh dị và Bly Manor hứa hẹn là một siêu phẩm mới của anh. Phim dự kiến sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 9 tháng 10 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ