Trailer thú vị của series phim hoạt hình Croods phiên bản vẽ tay trên Netflix

author

Bộ phim hoạt hình thành công Croods đã quay trở lại với phiên bản vẽ tay truyền thống và được dựng theo dạng series phát sóng trên trang xem phim online nổi tiếng Netflix.

a Croods Trailer thú vị của series phim hoạt hình Croods phiên bản vẽ tay trên Netflix a

Sau thành công lớn của bộ phim hoạt hình Croods năm 2013, DreamWorks đã cho ra mắt một series phim dài tập dựa theo nội dung của phiên bản điện ảnh tên là Dawn of the Croods. Không sử dụng công nghệ 3D hiện đại như bản điện ảnh, Dawn of the Croods có hình ảnh vẽ tay như các loạt phim hoạt hình cổ điển. Series phim này được đạo diễn bởi Kirk DeMicco và Chris Sanders.

Dawn of the Croods quay lại với những vấn đề mang tính “thời đại” qua con mắt của các thành viên gia đình Croods, khi họ có những trải nghiệm mới lạ lần đầu tiên trong đời.

b Croods Trailer thú vị của series phim hoạt hình Croods phiên bản vẽ tay trên Netflix b

Dàn diễn viên lồng tiếng cho bản phim điện ảnh Croods sẽ không xuất hiện trở lại trong tv series này, thay vào đó là những tên tuổi mới như: Dan Milano, Cree Summer, Stephanie Lemelin, Chris Parnell, Ana Gasteyer, và Laraine Newman.

Series Dawn of the Croods được DreamWorks sản xuất cho Netflix theo một hợp đồng dài hạn bao gồm số lượng phim lên đến 300 giờ nội dung.

Bình luận
0 Comments