Trailer tiết chế nhưng rất hiệu quả của phim kinh dị The Invitation

author

Phim kinh dị The Invitation đã được đánh giá khá tốt trong cách dựng phim tiết chế và lối kể chuyện độc đáo không biết đâu là thật, đâu là tưởng tượng.

0b The Invitation Trailer tiết chế nhưng rất hiệu quả của phim kinh dị The Invitation 0b

Phim kinh dị The Invitation của đạo diễn Karyn Kusama đã được chiếu tại một số liên hoan phim năm 2015, và bộ phim cũng đã nhận được không ít phản hồi tích cực vì cách làm phim rất hiệu quả. Theo như trailer, người xem có thể nhận thấy tài năng của đạo diễn Kusama qua lối kể chuyện “như không”, không đặt vấn đề theo một cách rùng rợn đáng sợ nào cả mà chỉ từ tốn dẫn người xem đến với một nỗi sợ hãi kỳ lạ.

Sự khéo léo trong việc tạo không khí là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một bộ phim kinh dị, và The Invitation đã làm được điều này.

2 The Invitation Trailer tiết chế nhưng rất hiệu quả của phim kinh dị The Invitation 262

Bộ phim kể về Will và Eden, một cặp vợ chồng rất yêu thương nhau. Sau một tai nạn dẫn đến cái chết của con trai, Eden bỏ đi. Hai năm sau cô quay lại cùng người chồng mới, ngỏ ý muốn gặp Will để cho qua những đau buồn quá khứ. Trong bữa ăn tối tại chính căn nhà cũ của mình, Will nhận thấy sự kỳ lạ của Eden cũng như những người bạn bí ẩn cô mời đến bữa tối. Will tin rằng Eden và những vị khách đang có một cuộc gặp gỡ ma quái và đáng sợ. Tuy nhiên, khán giả bị đặt trước nỗi băn khoăn không biết chuyện thực xảy ra hay chỉ là phản ứng kỳ quái của Will trong không khí chết chóc.

The Invitation sẽ chính thức đến các rạp chiếu vào ngày 25/3 tới đây.

Bình luận
0 Comments