Trailer ‘ú oà’ rợn tóc gáy của phim kinh dị The Witch

author

Bộ phim kinh dị lấy đề tài về thế giới tăm tối của các phù thuỷ The Witch đã ra mắt trailer với tên gọi “Ú oà!” vô cùng ghê rợn.

2 The Witch Trailer ‘ú oà’ rợn tóc gáy của phim kinh dị The Witch 24

The Witch được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị u tối và đáng sợ nhất trong thời gian trở lại đây. Bộ phim đã được ra mắt tại Liên hoan phim Sundance 2015 và nhận được vô số phản hồi tích cực. Không chỉ được khen ngợi bởi các nút thắt khó ngờ trong diễn biến mà diễn xuất, quay phim, âm nhac, kịch bản và bối cảnh phim đều được đánh giá rất cao.

Trailer chính thức của phim với tên gọi “Ú oà” được tung ra đã gây sự chú ý lớn. Chắc chắn sau khi xem xong trailer, bạn sẽ thầy gờn gợn mỗi lần định chơi trò ú oà với một em bé nào đó.

3 The Witch Trailer ‘ú oà’ rợn tóc gáy của phim kinh dị The Witch 33

The Witch lấy bối cảnh New England năm 1630, một gia đình nông dân bị đuổi khỏi đồn điền của mình buộc phải cùng gia đình chuyển tới sống ở một khu đất hoàng gần cánh rừng bị đồn là nơi trú ngụ của các phù thuỷ. Thế rồi ngay sau đó những chuyện kỳ bí và đáng sợ đã xảy ra, động vật trở nên hung bạo, cây trồng không thể phát triển, một đứa trẻ biến mất và quay về với linh hồn quỷ dữ ở bên trong. Khi nỗi sợ hãi dâng cao cùng các suy diễn hoang tưởng, mọi nghi ngờ đổ về cô con gái tuổi teen Thomasin. Họ buộc tội cô gái trẻ là phù thuỷ trong khi cô một mực phủ nhận. Nhưng khi tình hình ngày càng trở nên căng thẳng, tình yêu và đức tin của mỗi thành viên trong gia đình đều đứng trước những thử thách kinh hoàng khó quên.

The Witch sẽ ra rạp từ ngày 19/2 tới đây, và bộ phim nhanh chóng có mặt trong danh sách những cái tên không thể bỏ lỡ của nhiều khán giả yêu thích phim kinh dị.

Trailer “Ú oà” của The Witch

Bình luận
0 Comments