Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm)

author
Yuriko Yoshitaka, Tori Matsuzaka, Kenichi Matsuyama, … dấn thân vào một câu chuyện kỳ bí có liên quan đến cuốn tập ghi chép của một kẻ sát nhân, được mang tên ‘Yurigokoro’.

Phim điện ảnh “Yurigokoro” (Bách hợp tâm) đã tung đoạn trailer đầu tiên, hé lộ những khoảnh khắc u ám và ma mị của các nhân vật. 


Trailer đẹp và buồn của “Yurigokoro”

Mọi chuyện bắt đầu khi Ryosuke (Tori Matsuzaka) tìm thấy tập ghi chép những lời thú tội của một sát nhân mang tên Misako trong thư phòng của cha. Anh nghi ngờ đây không phải là truyện sáng tác, mà rất có thể là một cuốn nhật ký. Misako là ai? Có phải là người anh vẫn hay gọi là “mẹ”. Liệu cha của Ryosuke có giết vợ mình?

Trailer của “Yurigokoro” đã hé lộ nhiều chi tiết quan trọng như: Misako (Yuriko Yoshitaka đóng) dùng dao cắt tay một cô gái, Yosuke (Kenichi Matsuyama) dùng dây thừng trói tay Misako, Misako tấn công một ai đó, hình xăm mặt trăng trên cổ tay của Misako, …

Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) yuriko Yoshitaka

Ánh mắt của Yuriko chuyển biến từ sắc lạnh sang dịu dàng. Nhân vật Misako gặp được người đàn ông yêu thương mình bèn cố gắng sống tốt hơn. Cô đã đấu tranh với sự thèm muốn giết chóc của mình gặp được Yosuke. Tuy nhiên chuyện này không hề dễ dàng một chút nào.

Dàn diễn viên sáng giá của ‘yurigokoro’

Yuriko Yoshitaka

Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) 20170610 yurigokoro03

Đây là vai chính điện ảnh đầu tiên của Yoshitaka Yuriko kể từ năm 2012 sau khi đóng chung “Bokura ga ita” với nam diễn viên Ikuta Toma và cũng là lần đầu tiên cô vào vai một kẻ giết người.

Nhiều năm qua, Yuriko được ghi nhớ với các vai trong sáng, ngây thơ và chăm chỉ hơn là các vai diễn táo bạo. Đây là sẽ một bước đột phá mới khi cô diễn tả một người phụ nữ tốt bụng nhưng mang tâm hồn cằn cỗi như đã chết đi nhiều lần.

Kenichi Matsuyama

Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) XqqsDqMiKhZmDKihlJw1YSmD3A5rO3vfkZHBZHJY

Tài năng diễn xuất của anh đã được đánh giá cao từ bộ phim ‘Deathnote’, vai diễn L trong phim đã giúp tên tuổi anh bay xa. Hai vai diễn mới đây của Kenichi cũng rất đáng lưu ý, đầu tiên là một nghi can giết người (phim ‘Anger’), hai là quyết định tăng lên 20kg để vào vai một danh thủ cờ shogi (phim ‘Satoshi no Seishun’).

Với bộ phim lần này, Kenichi được dịp quay lại với một vai dịu dàng và u uất như Yosuke. Anh nói rằng bộ phim mang những nổi ám ảnh của thập niên 90 vì vậy nó rất gần gũi với anh.

Tori Matsuzaka

Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) matsutori profiletest0

Nhân vật Ryosuke là người kết nối ký ức của mình với câu chuyện trong cuốn tập ghi chép kia. Bằng cái nhìn cảm thông, cậu muốn thấu hiểu cho nổi lòng của tên sát thủ ấy.

Tori được chú ý chọn vào vai diễn sau khi tham gia bộ phim ‘Birds Without Names’ (đồng tác giả tiểu thuyết với ‘Yurigokoro’). Tori là gương mặt trẻ hiếm hoi vừa nổi tiếng vừa có thực lực. Trong năm 2017, cậu đã nhận được kha khá lượng dự án từ đây cho đến năm sau.

Aimi Satsukawa

Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) iUQeY0F3mZlL3Dazsh5PK5iaK72YEec7wIX1sj1J

Aimi đã bắt đầu diễn xuất vào năm 2004. Ngay trong bộ phim đầu tay ‘Semishigure’, cô nàng đã đem về một đề cử tại giải Blue Ribbon. Ba năm sau đó, Aimi tiếp tục có mặt trong danh sách đề cử của hai hạng mục ‘Diễn viên phụ’ và ‘Người mới của năm’. 

Kaya Kiyohara

Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) Trailer và dàn diễn viên sáng giá của bí ẩn 'Yurigokoro' (Bách hợp tâm) zwI7ehyvrzQsXthSwUV91nOMxIZvlZYVzTQNYjMr

Kaya thủ vai lúc nhỏ của Misako. Cô bé 15 tuổi này hiện đang là một người mẫu, diễn viên chăm chỉ. Cô thường xuất hiện với vai lúc nhỏ của nữ chính. 

Kaya được đánh giá là có những bước tiến chậm mà chắc và hát cũng rất hay. Tương lai, cô bé có lẽ thử sức với lĩnh vực ca nhạc.

Bình luận
0 Comments