[Trailer-Vietsub] Phantom Detective 2016 cực ngầu và đen tối

author

Những ngôi sao từ tvN, những pha hành động kịch tính, câu chuyện gay cấn là những gì người xem đang mong đợi ở phim điện ảnh Phantom Detective.

Sau Signal, cái tên Lee Je Hoon bất ngờ nổi tiếng ở Hàn Quốc, nhất là với các chị em gái. Tông giọng càng nghe càng ghiền là chính là điểm thu hút ở Lee Je Hoon và anh ta lại tiếp tục vận dụng điều ấy trong phim điện ảnh mới này.

Hong Gil Dong là một nhân vật hư cấu trong cuốn tiểu thuyết lâu đời “Tale of Hong Gil-Dong” của Hàn Quốc. Vậy nên bối cảnh phim cũng quay trở lại 50 năm trước. Cũng vào 50 năm trước, ở nơi này diễn ra bối cảnh của “A Werewolf Boy”, đạo diễn của bộ phim đó: Jo Sung Hee cũng là người đưa Hong Gil Dong lên màn ảnh lớn với Phantom Detective (2016).

Phantom Detective [Trailer-Vietsub] Phantom Detective 2016 cực ngầu và đen tối giphy

Lee Je Hoon trong vai Hong Gil Dong

Chuyện phim kể về Hong Gil-Dong sở hữu một trí nhớ phi thường và cũng có một cá tính độc đáo. Anh ta là thám tử tư với một tỷ lệ thành công 99%. Trong khi theo dõi người khó tìm kiếm nhất, Hong Gil-Dong dấn thân vào một vụ án lớn.

Phantom Detective [Trailer-Vietsub] Phantom Detective 2016 cực ngầu và đen tối giphy

Sự hợp tác từ ba ngôi sao đài tvN: Je Hoon, Kim Sung Kyung, Go Ara chính là điều fan ngóng đợi nhất.

“Một kẻ mới đã đến bên trên một kẻ tồi tệ” – lời nhắn từ trailer. Con người thật của Hong Gil Dong là người như thế nào? Trong số những người này, ai tồi tệ hơn ai?

Phantom Detective [Trailer-Vietsub] Phantom Detective 2016 cực ngầu và đen tối giphy

Một không khí phim rất giống “A Werewolf boy”: dễ thương và bạo lực, trong sáng và đen tối

Phim dự kiến đã đóng máy từ 16/4/2015 và công chiếu toàn Hàn Quốc vào tháng 5/2016.

Bình luận
0 Comments