[Trailer-Viettrans] Phim hành động 'Fabricated City' (Thành phố giả lập) của Ji Chang Wook tung trailer cực ngầu

author
Ji Chang Wook và Shim Eun-Kyung không còn xa lạ với các khán giả mê phim Hàn Quốc. Điều bất ngờ là ngay trong lần hợp tác đầu tiên này, họ tham gia vào nhóm tội phạm của phim ‘Fabricated City’ (Thành phố giả lập).

Ji Chang Wook quyết giữ vững danh hiệu mỹ nam hành động. Bắt đầu nhận được sự chú ý từ ‘Hoàng hậu Ki‘, Ji Chang Wook liên tiếp nhận những vai đòi hỏi nhiều hành động mặc bộ trang phục đen huyền bí, như: Healer, K2, 7 First Kiss, và lần này là ‘Fabricated City‘.

Ji Chang Wook [Trailer-Viettrans] Phim hành động 'Fabricated City' (Thành phố giả lập) của Ji Chang Wook tung trailer cực ngầu CkLitlUUUAARneS

“Bà nội tuổi 20” Shim Eun Kyung luôn là gương mặt nữ thu hút khán giả đến rạp nhất trong 10 năm qua. Vai diễn của Shim Eun Kyung luôn đa dạng, gần đây nhất cô sẵn sàng đóng tiếp nhân vật (zombie) của mình từ Seoul Station tới Train To Busan. Lần này, Shim Eun Kyung có một vai trò cực kỳ ngầu, là cánh tay phải đắc lực của Ji Chang Wook, hacker số một của thủ lĩnh game hàng đầu thế giới.

Ji Chang Wook [Trailer-Viettrans] Phim hành động 'Fabricated City' (Thành phố giả lập) của Ji Chang Wook tung trailer cực ngầu 55690716

Tạo hình mới của Shim Eun Kyung trong ‘Fabricated City’

Ji Chang Wook [Trailer-Viettrans] Phim hành động 'Fabricated City' (Thành phố giả lập) của Ji Chang Wook tung trailer cực ngầu 42834595 FabricatedCity

Họ cò có một đội “ngoài vòng pháp luật” như này hỗ trợ

Không nghề nghiệp, công việc nào cả, Kwon Yoo (Ji Chang Wook đóng) chỉ ngồi cả ngày ngoài tiệm net và thăng hạng trong trò chơi ảo của mình. Một cú điện thoại gọi đến bảo rằng có một nhiệm vụ mới dành cho anh. Đoạn trailer dưới đây cho thấy Kwon Yoo không được biết ai đã gọi điện cho mình và nhiệm vụ của anh cụ thể là gì. Sau đó, anh đã bị bắt giữ bởi tội danh mà bản thân không hề hay biết.

Trailer đầu tiên của ‘Fabricated City’:


Kwon Yoo lên bảng tin thời sự với 2 tội danh “cưỡng hiếp” và “giết người”. Với sự giúp đỡ của Yeo-Wool (Shim Eun Kyung đóng), Kwon Yoo đào tẩu và cố gắng tìm ra sự thật đằng sau nhiệm vụ tội lỗi đó. Bọn họ sử dụng một phần mền giống như bản đồ truy tìm trong game online, nhưng ở đây chính là bản đồ toàn thành phố. Một thành phố ảo nhưng Kwon Yoo đã nói “Đây không còn là trò chơi nữa”. Một mặt khác, nhân vật Ma Deok-Soo đã hỏi Kwon Yoo rằng “Anh biết chúng tôi đưa anh đến đây để làm gì chứ ?“, có vẻ như, việc minh oan cho Kwon Yoo không là nhiệm vụ duy nhất.

Đoạn trailer này còn tiết lộ một nhân vật gây hài mới công bố là Demolition, do Ahn Jae Hong (nổi tiếng từ Reply 1988) đóng. Demolition khá ngây thơ và hứng thú với phần mền này. Anh có nhiệm vụ bắn dây kẽm để xe của Kwon Yoo xoay một vòng thoát hiểm. Tuy nhiên, Demolition lại bắn nhầm vào xe của Kwon Yoo và đó là lúc, khán giả biết anh ta chỉ là người mới vì anh ấy đã nói “hóa ra đây là cách sử dụng cây súng này“.

Ji Chang Wook [Trailer-Viettrans] Phim hành động 'Fabricated City' (Thành phố giả lập) của Ji Chang Wook tung trailer cực ngầu giphy

Fabricated City bắt đầu được quay từ tháng 7 năm 2015 và sẽ ra mắt tại các rạp ở Hàn Quốc vào tháng 2 năm 2017.

Bình luận
0 Comments