Trailer vui nhộn của bộ phim hài độc đáo Hunt For the Wilderpeople

author

Hunt For the Wilderpeople là bộ phim hài đến từ đạo diễn Taika Waititi, người vốn được biến đến với những ý tưởng phim độc đáo vô cùng dí dỏm.

c Hunt For the Wilderpeople Trailer vui nhộn của bộ phim hài độc đáo Hunt For the Wilderpeople c1

Phim hài Hunt For the Wilderpeople được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem nhất tại LHP Sundance năm nay bởi sự hài hước, vui nhộn “khó đỡ” và cốt truyện ấm áp, chân thành, vô cùng xúc động.

Cậu bé thành phố ương ngạnh Ricky bắt đầu một cuộc sống mới ở vùng nông thôn New Zealand với gia đình nhận nuôi mình bao gồm: dì Bella dịu dàng, bác Hec khó tính và chú chó Tupac. Một sự kiện bất ngờ xảy ra mang đến nguy cơ Ricky phải chuyển đến gia đình nuôi khác. Bác Hec đành dẫn cậu bé chạy trốn vào khu rừng hoang rậm rạp. Một cuộc săn tìm với quy mô cả quốc gia đã được tổ chức sau đấy để truy lùng 2 người. Bác Hec và Ricky đứng trước 2 lựa chọn: ra đầu thú trong ngọn lửa oai phong hay chấp nhận bỏ qua những khác biệt của nhau để sống như một gia đình.

d Hunt For the Wilderpeople Trailer vui nhộn của bộ phim hài độc đáo Hunt For the Wilderpeople d1

Ngay từ đoạn teaser trailer, người xem đã thấy được sự vui nhộn hài hước rất tưng tửng của bộ phim. Hunt For the Wilderpeople được xây dựng dựa trên cuốn sách Wild Pork and Watercress của Barry Crump. Hai diễn viên Sam Neill và Julian Dennison tham gia thể hiện vai chính trong phim.

Đạo diễn Waititi từng được biết đến với một bộ phim hài khác cũng rất thành công năm 2015 đó là What Do We Do in the Shadows. Vậy nên không ngạc nhiên khi Hunt For the Wilderpeople gây được sự chú ý lớn đến vậy. Waititi cũng là đạo diễn chỉ đạo cho bom tấn Marvel Thor: Ragnarok, với chất hài hước dí dỏm của đạo diễn “bảo chứng” qua những bộ phim này, có vẻ phần phim tới của Thor sẽ cực kỳ thú vị.

 

Bình luận
0 Comments