Trailer X-Men: Apocalypse sẽ được ‘đính kèm’ với Star Wars 7

author

Bằng việc đi xem bom tấn Star Wars 7, bạn sẽ cùng lúc được chiêm ngưỡng teaser trailer dài hơn 1 phút của X-Men: Apocalypse.

a  Trailer X-Men: Apocalypse sẽ được ‘đính kèm’ với Star Wars 7 a5

Năm 2016 sẽ là một năm không thể quên với người hâm mộ phim siêu anh hùng khi hàng loạt các siêu phẩm bom tấn liên tục “tấn công” màn ảnh rộng, mở màn là Deadpool của Twentieth Century Fox, tiếp theo là Batman V Superman: Dawn of Justice, Captain America: Civil War, X-Men: Apocalypse, Suicide Squad, và Doctor Strange.

Sau một tuần “thoả mãn” với các thông tin và hình ảnh về Deadpool hay Doctor Strange, giờ đến lươt X-Men: Apocalypse chiều lòng fan khi công bố thời điểm tung trailer.

Nhà sản xuất Simon Kinberg _ giám sát các dự án thuộc Vũ trụ Marvel của Fox_ đã chính thức thừa nhận tin đồn teaser trailer đầu tiên của X-Men: Apocalypse sẽ được ra mắt cùng với bom tấn Star Wars 7. Thông tin ban đầu cho biết đoạn trailer này dự định “đính kèm” với The Martian nhưng chuyện đó đã không xảy ra, mặc dù một số cảnh quay trước đã được công chiếu tại Comic-con San Diego vài tháng trước.

“Tôi có thể xác nhận thông tin là trailer đầu tiên của bộ phim sẽ được chiếu cùng Star Wars: The Force Awakens, thực ra nó chỉ là một teaser nhưng các bạn có thể yên tâm vì nó chắc chắn dài hơn 1 phút và bao gồm nhiều phân đoạn ấn tượng.” _ Simon cho biết.

b  Trailer X-Men: Apocalypse sẽ được ‘đính kèm’ với Star Wars 7 b5

Đạo diễn Bryan Singer thông báo teaser bộ phim sẽ ra mắt sớm.

Điều này cũng có nghĩa, đến nay đã có 2 bom tấn của Marvel “bám càng” Star Wars 7 trong các chiến dịch tiếp thị, kể từ sau khi Disney cho biết cũng sẽ tung teaser trailer Captain America: Civil War vào tuần ra mắt của Star Wars 7_ hứa hẹn sẽ là tác phẩm có tuần mở màn cao nhất trong lịch sử.

Không chỉ là sự trở lại của một trong những thương hiệu điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại, Star Wars: The Force Awakens còn “mang theo” những phân đoạn hé lộ đầu tiên của 2 bom tấn siêu anh hùng đình đám, đây được xem là sự kiện đáng được mong chờ nhất thời gian tới với dân ghiền phim.

Bình luận
0 Comments