Trailers 2 Avengers: Endgame- Những bộ suit du hành thời gian đã lộ diện

author
Trailer 2 của Avengers: Endgame vẫn có nhiều khung cảnh trong trailer 1 nhưng lại xuất hiện nhiều chi tiết đắt giá hơn. 

Một đoạn trailer hoàn toàn mới của Avengers: Endgame đã được Marvel Studios phát hành. Đây sẽ là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ngay sau khi Captain Marvel ra rạp. Mọi thứ trong phase 3 của MCU đều khép lại bằng cái búng tay hủy diệt của Thanos.

Đoạn trailer mới bắt đầu bằng hình ảnh trắng đen trong phần đầu tiên của Iron Man năm 2008, đây là thời điểm lần đầu tiên Tony Stark tạo nên bộ giáp và thoát khỏi vòng vây của bọn khủng bố. Lần lượt sau đó là những đoạn phim quá khứ của Steve, Clint Barton...ùa về. Tất cả bọn họ hiện tại đều đang đối mặt với đau khổ và tuyệt vọng vì sự biến mất đột ngột của hàng loạt sinh linh khắp Trái Đất lẫn toàn vũ trụ.

Nhưng tất cả đều đồng ý rằng, nếu chỉ còn một hi vọng, dù là nhỏ nhoi nhất, họ vẫn sẽ nắm lấy nó. Nhóm ở Trái Đất có vẻ đã đón được Tony và Nebula trở lại, Scott vừa bước ra khỏi Lượng tử giới đã nhìn thấy cảnh rất nhiều người bị mất tích. Xem chừng anh đã bị mắc kẹt trong Lượng tử giới khá lâu hoặc đã di chuyển đến tương lai. 

Và ở đoạn cuối là cảnh cả nhóm bước đi, dẫn đầu là Captian America. Điều đặc biệt là họ đang bận bộ suit màu trắng, đây chính là bộ đồ để du hành thời gian đã từng bị lộ diện bởi các hãng sản xuất đồ chơi. Ngoài ra trailer còn tặng cho chúng ta một đoạn nhỏ Thor đang sân si cùng với Captain Marvel. Brie trong phim này xinh hơn hẳn lúc đóng Captain Marvel và Thor nhà ta coi chừng cũng có tình ý gì đó. Hi vọng sẽ có cặp đôi mới cho các fan tha hồ đóng thuyền.

Bình luận
0 Comments