Train to Busan được làm phần tiếp theo, virus zombie sẽ lan sang tận Triều Tiên

author

Train to Busan phần tiếp theo sẽ tập trung vào việc nạn dịch bị lan rộng sang khu vực bán đảo Triều Tiên.

 

Train to Busan là một bất ngờ lớn của thể loại kinh dị vào năm 2016. Đầu tiên ở doanh thu khi trở thành phim kiếm được nhiều tiền nhất của Hàn Quốc vào năm 2016 khi thu về 83 triệu USD nội địa, 45 triệu USD trên toàn thế giới với kinh phí vỏn vẹn 8,5 triệu USD. Tác phẩm cũng đã làm mới lại hoàn toàn phong cách làm phim zombie vốn đã rất cũ kỹ trên thế giới bằng việc đặt bối cảnh trên một đoàn tàu và cách thức hoạt động của bọn xác sống cũng rất đặc biệt. Đặc biệt hơn là câu chuyện trong phim còn xoáy sâu vào sự ác trong mỗi con người và có nhiều cái chết xúc động.

Hiện nay đạo diễn Yeon Sang-ho đã xác nhận chính thức về phần tiếp theo của phim với tựa tạm thời mang tên Bando, theo tiếng Hàn có nghĩa là bán đảo. Bối cảnh phần phim này sẽ tập trung ở Triều Tiên và đạo diễn Sang-ho đã thể hiện rõ ý kiến của mình không muốn biến đây trở thành Train to Busan phần hai. Bando sẽ là một câu chuyện mới với các nhân vật mới nhưng vẫn tập trung vào đại dịch đã diễn ra trong phần trước nay bị bùng phát mạnh mẽ. Yếu tố hành động, kinh dị vẫn sẽ nắm vai trò chủ đạo trong phần phim này.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, phim sẽ bắt đầu bấm máy vào giữa năm 2019. Và Sang-ho cũng nhấn mạnh sẽ không có bất kỳ phần tiền truyện nào cho Bando như Seoul Station (2015) với Train to Busan. Đạo diễn Sang-ho trong năm 2016 đã thử sức trong thể loại khoa học viễn tưởng/siêu anh hùng với bộ phim Psychokinesis. Tiếc là phim nhận được quá nhiều ý kiến trái chiều thậm chí sự ghẻ lạnh tại khán giả nội địa.

 

Bình luận
0 Comments