Train to Busan- Phim kinh dị về thây ma đầy hấp dẫn từ Hàn Quốc

author

Train to Busan kể về một chuyến tàu điện rất bình thường lại trở thành tâm điểm tấn công của những xác sống ghê rợn

Hàn Quốc trước đây đã quá nổi tiếng với các bộ phim kinh dị tâm linh, thriller và hình sự…nhưng thể loại xác sống bây giờ mới được chính thức khai phá ở xứ sở Kim Chi với bom tấn Train to Busan. Đạo diễn Yeon Sang Ho mặc dù chưa có nhiều tác phẩm điện ảnh hấp dẫn nhưng khi Train to Busan được chọn trình chiếu tại liên hoan phim Cannes 2016 đã nhận được nhiều đánh giác tích cực từ giới phê bình. Hiện tại bộ phim đang lập kỷ lục phòng vé nội địa hàng với doanh thu cao chưa từng thấy 5,2 triệu USD.

nhân vật chính trong Train to Busan train to busan Train to Busan- Phim kinh dị về thây ma đầy hấp dẫn từ Hàn Quốc 63 Heropage  56 2016 07 24

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trailer chính thức của bộ phim xuất hiện rất nhiều cảnh chiến đấu vật lộn sự sống giữa những hành khác và các nạn nhân bị biến đổi thành thây ma. Khung cảnh bên ngoài con tàu còn khủng khiếp hơn với hàng trăm xác sống càn quét đi tất cả những sinh vật khác trên đường đi của chúng, phá hủy nhiều công trình công cộng. Những hình ảnh này khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay đến bộ phim thây ma nổi tiếng trước đây của Brad Pitt là World War Z nhưng điểm mạnh lớn nhất của các bộ phim Hàn nằm ở diễn xuất chân thực của các diễn viên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm kinh hoàng đến với người xem.


Train to Busan sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/8/2016.

Bình luận
0 Comments