Trận chiến 88 ngày đêm ở 'Ansi Fortress' đã được quay xong

author
Bom tấn lịch sử 'Ansi Fortress' đã hoàn tất quá trình ghi hình. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên hạng A và hai ngôi sao trẻ: Jo In Sung, Nam Joo Hyuk, Seol Hyun,...

Bộ phim 'Ansi Fortress' kể về cuộc chiến 88 ngày đêm tại pháo đài Ansi của tướng Yang Manchun, chống quân xâm lược nhà Đường. Là tướng lĩnh nhiều công trạng của cố quốc Goguryeo, xứ Cao Ly nhưng có rất ít bài viết về Yang Manchun và bộ phim này sẽ giúp sáng tỏ công trạng của anh ấy.

Tạo hình của tướng Yang Manchun, do Jo In Sung thể hiện

Dàn diễn viên của 'Ansi Fortress' gồm có: Jo In Sung vào vai Yang Manchun, Nam Joo Hyuk trở thành trợ thủ Sa Mool của Manchun, Park Sung Woong, Bae Sung Woo, Um Tae Goo, Seol Hyun, ...

Một cảnh tham chiến của Jo In Sung bên cạnh Nam Joo Hyuk

'Ansi Fortress' bắt đầu quay vào ngày 23 tháng 8 năm ngoái và hoàn thành 5 tháng quay phim vào cuối tháng 1, 2018. Hiện phim đang trong quá trình hậu kỳ, dự kiến ra mắt vào mùa hè năm nay.

Với số vốn đầu tư trên 15 tỉ Won (13,8 triệu USD), bộ phim được đánh giá như một bom tấn cổ trang cực ngốn tiền của Hàn Quốc. Dàn diễn viên với những gương mặt chất lượng lẫn ăn khách cũng phần nào khẳng định khả năng chịu chi của nhà sản xuất mới toanh: Studio & New - công ty của NEW và cũng là những người đứng sau thành công của 'Descendants of the Sun' (Hậu Duệ Mặt Trời - 2016).

Theo: koreanfilm

Bình luận
0 Comments