Trần Khôn sẽ phải đối mặt với điều gì trong 'Hoàng Quyền' ?

author
Sao hạng A ‘Trần Khôn’ đã xác nhận sẽ trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ. Dưới đây là một số thông tin phim và vai diễn lần này của anh.

Ngày hôm qua, các tiêu đề lớn của báo chí đều đăng tải thông tin xác nhận Trần Khôn sẽ vào vai nam chính trong drama ‘Hoàng Quyền‘ (Hoàng Quyền Dịch Thiên Hạ). Trần Khôn sẽ trong vai Ninh Dịch, một vị hoàng tử đầy toan tính nhưng che dấu tham vọng dưới vỏ bọc của vô tư vô lo. 

Trần Khôn sẽ phải đối mặt với điều gì trong 'Hoàng Quyền' ? Trần Khôn sẽ phải đối mặt với điều gì trong 'Hoàng Quyền' ? 89 rtvEtRM 2016 10 20
Sửa nội dung thông báo!

Poster nhân vật Ninh Dịch

Bộ phim truyền hình Hoàng Quyền được xây dựng từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Hạ Quy Nguyên. Đạo diễn phim là Trầm Nghiêm (Chinese Style Relationship), kịch bản phim được viết bởi chính tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên cùng với một tác giả internet khác là Trâu Việt. Hai poster nhân vật Ninh Dịch của Trần Khôn đều do nữ nhiếp ảnh thời trang tài năng & quyến rũ nhất Trung Quốc – Chen Man (Trần Mạn) thực hiện.

Trần Khôn sẽ phải đối mặt với điều gì trong 'Hoàng Quyền' ? Trần Khôn sẽ phải đối mặt với điều gì trong 'Hoàng Quyền' ? 89 a0wocqa 2016 10 20
Sửa nội dung thông báo!

Nhà sản xuất cũng đã tung ra teaser hoạt họa đầu tiên của phim, Nội dung phim vẫn chưa được công bố rõ ràng hết, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn nội dung sơ lượt từ tiểu thuyết gốc.

Nữ chính của phim tên là Phương Tri Vi, con gái ngoài giả thú của gia tộc Qiu. Sau này, cô bị vu oan tội và trục xuất ra khỏi gia tộc. Tri Vi cải trang thành nam nhi và tới gia nhập Thanh Minh Học Viện có uy tín và tỏa sáng bằng vốn kiến thức và trí thông minh của mình. Hiện vai nữ chính chưa xác nhận được diễn viên nào sẽ đảm nhận.

Trần Khôn sẽ phải đối mặt với điều gì trong 'Hoàng Quyền' ? Trần Khôn sẽ phải đối mặt với điều gì trong 'Hoàng Quyền' ? 89 d788d43f8794a4c2d6e5ccd906f41bd5ac6e3979 2016 10 20
Sửa nội dung thông báo!

Cô vẫn trung thành và trung thực với hoàng đế trị vì trong cuộc chiến của các vương quốc, nhưng sớm phát hiện ra cô là hoàng thân duy nhất còn sống của một vong quốc. Dần dà, cô nhận ra rằng triều đại hiện nay được xây dựng trên những xác chết của những người thân yêu, Tri Vi cuối cùng quyết định sẽ trả thù chống lại kẻ thù của mình, trong đó có người cô yêu là hoàng tử Ninh Dịch.

Teaser của phim:

Phim ‘Hoàng Quyền Dịch Thiên Hạ’ sẽ bắt đầu được quay vào đầu năm sau.

Bình luận
0 Comments