Trần Nghiên Hy nhận giải cho vai diễn đóng cặp với sao nam Twilight

author

Trần Nghiên Hy và Sung Kang (Fast & Furious) đều thắng giải diễn xuất từ các vai diễn của phim ‘Pali Road’. Bộ phim đang tấn công các phòng vé Bắc Mỹ.

‘Pali Road’ thuộc thể loại phim tâm lý, lãng mạn, căng thẳng. Bộ phim được đạo diễn bởi Jonathan Lim với vai chính thuộc về Trần Nghiên Hy, trong vai một nữ bác sĩ tỉnh dậy sau tai nạn xe hơi và nhận ra cuộc đời mình hoàn toàn khác so với những gì mình nhớ.

[brid video=”36660″ player=”5733″ title=”Pali Road Official Trailer 2015) Michelle Chen Jackson Rathbone Sung Kang Movie HD”]

Đóng cặp với cô là hai nam diễn viên được yêu thích, một người là Jackson Rathbone (Twilight), một người là Sung Kang (Fast & Furious). Cả hai đều là đóng vai người đàn ông của Lily (vai của Nghiên Hy), nhưng đâu mới là thật, đâu mới là giả.

Bộ phim được ghi hình ở Hawaii và cũng tham gia tranh giải tại Hawaiian International Film Festival, trước đó thì phim cũng được đề cử cho hạng mục Phim Hay Nhất ở Los Angeles Asian Pacific Film Festival. Cũng tại liên hoan phim Hawaii này, Trần Nghiên Hy đã đem về cho mình giải Nữ Chính Hay Nhất và Sung Kang nhận giải Ngôi Sao Quốc Tế.

5019f0d8faa7570d3581817bd74eb Trần Nghiên Hy Trần Nghiên Hy nhận giải cho vai diễn đóng cặp với sao nam Twilight 5019f0d8faa7570d3581817bd74eb3

Cảnh nóng của Nghiên Hy và chàng lãng tử Jackson

Trần Nghiên Hy đã nói về rất nhiều cái lần đầu tiên của cô trong phim này. Pali Road là phim nói tiếng Anh đầu tiên,  lần đầu tiên đóng chung với dàn diễn viên Hollywood, lần đầu tiên góp mặt trong phim thể loại thriller kịch tính. Cô ghi nhớ những cảnh thân mật với Jackson như một bước đột phá khác trong sự nghiệp của mình.

Gần đây, Nghiên Hy cũng có thêm một bước chuyển mình mới. Hình ảnh sến súa, lam lũ của cô trong vai một bà mẹ trẻ trong ‘Scandal Maker’, vốn là phim được làm lại từ siêu hit ‘Ông ngoại tuổi 30’ của Hàn Quốc.

Trần Nghiên Hy Trần Nghiên Hy nhận giải cho vai diễn đóng cặp với sao nam Twilight 7b3a4bfb 6150 4880 874e 04439e985aae

Bình luận
0 Comments