Trấn Thành, An Nguy, Will365 và Lily Nguyễn được chọn diễn chính trong 'CHỜ EM ĐẾN NGÀY MAI' như thế nào ?

author
Dẫu không bất ngờ nhưng thì đây cũng là trường hợp hiếm khi cả bốn vai chính (hoặc chính phụ) của một bộ phim đều là những diễn viên không chuyên. Trấn Thành, An Nguy , Will365 và Lily Nguyễn hiện là những cái tên thu hút khán giả và có thể là làm nên một cuộc thay máu mới cho điện ảnh Việt.

Phim “Chờ em đến ngày mai” của đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ với sự tham gia của 4 diễn viên đang được yêu thích Trấn Thành – An Nguy – Will365 và Lily Nguyễn. Đây là bộ phim tình cảm hài hước về tuổi thanh xuân, được dựa theo tiểu thuyết “Anh không là con chó của em” của tác giả Lê Hoàng.

Trailer phim:


CHỜ EM ĐẾN NGÀY MAI | OFFICIAL TEASER TRAILER | KHỞI CHIẾU 30.12
00:00
/
00:00
00:00
Share
Playlist
Embed

Copy to clipboard: Ctrl+C / Cmd+C

molo.vn Trấn Thành Trấn Thành, An Nguy, Will365 và Lily Nguyễn được chọn diễn chính trong 'CHỜ EM ĐẾN NGÀY MAI' như thế nào ? 0342a3d8

Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời.

Đầu tiên là việc biến một tên cướp amateur trẻ măng thành chó Mic sau một tiếng thét, khiến nó phải bám chặt lấy Ly Cún để mong cô đảo ngược phép màu. Kế đến là gặp gỡ, bén duyên tình cảm với một ngôi sao hàng đầu, mang hoàn cảnh đặc biệt tên Kenny Vũ. Tưởng rằng với sự giúp đỡ của chú chó biết nói tiếng người – Mic, câu chuyện tình giữa Ly Cún – Kenny Vũ sẽ diễn ra êm đẹp, song cô gái tên Cherry lại bất ngờ xuất hiện khiến cho mọi thứ trở nên đảo lộn.

Trấn Thành Trấn Thành, An Nguy, Will365 và Lily Nguyễn được chọn diễn chính trong 'CHỜ EM ĐẾN NGÀY MAI' như thế nào ? 2
Trấn Thành Trấn Thành, An Nguy, Will365 và Lily Nguyễn được chọn diễn chính trong 'CHỜ EM ĐẾN NGÀY MAI' như thế nào ? 9

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cũng chia sẻ lý do anh lựa chọn các diễn viên chính trong phim: “Chờ Em đến ngày mai” quy tụ được dàn diễn viên rất trẻ và được nhiều khán giả yêu mến. Họ rất “hot” trên mạng xã hội. Đó vừa là lợi thế, vừa là điều khiến tôi lo lắng. Bởi những fan trung thành của họ sẽ có một định hình rõ ràng về thần tượng của mình. Là những diễn viên, họ buộc phải hoá thân vào nhân vật, và liệu điều đó sẽ khiến các fan thích hay không thích, đặc biệt khi nhân vật đó lại khác hẳn họ ngoài đời?

Trấn Thành đặc biệt được đạo diễn yêu thích bởi năng lượng dồi dào và khả năng biểu cảm cũng như một số kỹ nghệ: ca hát, vũ đạo, chơi nhạc cụ… Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ tin rằng khán giả sẽ thấy Trấn Thành thoát khỏi hình ảnh MC quen thuộc vì vai Kevin Vũ đòi hòi diễn xuất tâm lý nặng nề và chàng MC này đã làm được.

Đạo diễn nhìn thấy ở An Nguy có những điều trong sáng đúng với nhân vật Ly Cún. An lên thử vai khoảng 5 lần trước khi chính thức nhận vai. Quyết định giao vai cho An là có phần liều lĩnh nhưng sự “tự nhiên” của cô ấy đã mang lại kết quả hơn mong đợi.

Lilly Nguyễn được Trấn Thành giới thiệu vô vai diễn Cherry, khi mà đoàn làm phim tìm kiếm mãi diễn viên cho vai này mà không thấy. Đinh Tuấn Vũ đánh giá vai Cherry là “một cô gái vừa toát lên vẻ đẹp sắc sảo, kiêu kỳ nhưng vẫn có những lúc yếu đuối, đầy cảm xúc”.

Diễn viên còn lại trong bộ tứ này là Will Nguyễn. Will không phải người xuất sắc nhất khi bộ phim bắt đầu quay nhưng cậu ấy là người có sự tiến bộ và nhập vai tốt nhất. Cậu ấy mang đến cho nhân vật Mít Chọt những nét diễn khá tinh tế và đầy cảm xúc. Chính Will đã làm đạo diễn bồi hồi nhất khi cậu ấy kết thúc cảnh quay cuối. Cũng chính Will là người được đạo diễn tin tưởng rằng sẽ khiến cho vai Mít Chọt được khán giả yêu thích nhất phim.

Trấn Thành Trấn Thành, An Nguy, Will365 và Lily Nguyễn được chọn diễn chính trong 'CHỜ EM ĐẾN NGÀY MAI' như thế nào ? 1909 Will Ya co mYt hinh Ynh khac hYn tY khi rYi nhom 365

Đạo diễn nói rằng thông điệp của bộ phim vui nhộn này là “Trong cuộc sống này, có một thứ để chờ đợi cũng là một hạnh phúc”. Vậy thì chúng ta hãy cùng chờ đón khả năng diễn xuất của bốn diễn viên không chuyên này trong thời gian tới nhé.

Phim ‘Chờ Em đến ngày mai’ dài 90 phút và phát hành toàn quốc vào 30.12.2016.

Bình luận
0 Comments