Trận thư hùng giữa Lý Tiểu Long vs Wong Jack Man được tái hiện trên màn ảnh rộng

author
“Đây là Kung Fu. Đây không phải là trò chơi. Đây không phải tôn giáo. Đây là chuyện ai sống, ai chết” – Lý Tiểu Long

Nếu là fan của hành động võ thuật và đặc biệt là Lý Tiểu Long thì bạn không nên bỏ qua bộ phim Birth of The Dragon. Bộ phim sẽ tái hiện lại trận thư hùng huyền thoại giữa Lý Tiểu Long và võ sư Kung Fu Wong Jack Ma trong thời kỳ đầu khi Lý Tiểu Long chỉ mới là một thanh niên trẻ 23 tuổi, sự nghiệp chưa bền vững. Đây là một trong những trận đánh nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của võ sư họ Lý. Chính sau trận đánh này anh đã quyêt định phát triển môn võ Triệt Quyền Đạo của riêng mình cùng với kết quả bí ẩn không thể xác định của nó.

nhân vật sẽ vào vai Lý Tiểu Long Lý Tiểu Long Trận thư hùng giữa Lý Tiểu Long vs Wong Jack Man được tái hiện trên màn ảnh rộng 63 au03 2016 09 16

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn George Nolfi, ông từng được biết qua bộ phim The Adjustment Bureau nhưng chủ yếu là vai trò biên kịch cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng: The Bourne Ultimatum, Ocean’s Twelve…Vai diễn quan trọng Lý Tiểu Long được giao cho Philp Ng, một diễn viên đồng thời là võ sư nổi tiếng ở Hong Kong. Phim đã được trình chiếu từ ngày 13 tháng 9 tại Canada.

[brid video=”64337″ player=”5733″ title=”Bruce Lee VS Wong Jack Man Birth of a Dragon) 2016 Trailer”]

Bình luận
0 Comments