Trang ‘Jai À Fải Súp’ tổ chức chiếu phim Nhật miễn phí ở Sài Gòn

author

Trang Facebook ‘Jai À Fải Súp’ tổ chức chiếu phim Nhật miễn phí và giao lưu với các bạn fan ở tp. Hồ Chí Minh.

Hai tuần một suất chiếu, bộ phim đầu tiên chương trình trình chiếu và giới thiệu là ‘Little Forest: Summer / Autumn’.

himizu_7-31 Jai À Fải Súp Trang ‘Jai À Fải Súp’ tổ chức chiếu phim Nhật miễn phí ở Sài Gòn himizu 7 312

Suất chiếu đầu sẽ được diễn ra vào lúc 13h ngày 23/4. Để tham dự buổi chiếu phim miễn phí này, các bạn vui lòng inbox về cho page ‘Jai À Fải Súp’ các thông tin sau:
– Họ & Tên
– Địa chỉ email
– Số điện thoại
– Số chỗ đăng ký (nhiều nhất 2 ghế)
Để suất chiếu diễn ra suôn sẻ, tụi mình chỉ chọn ra 20 phiếu đăng ký hợp lệ và sớm nhất. Tụi mình sẽ gửi xác nhận lại cho những bạn đó. Những bạn nào không đi được vui lòng báo lại để tụi mình chọn bạn đăng ký tiếp theo.
Sau chương trình chiếu phim là chương trình cafe kịch của quán, nên các bạn vui lòng đến trước 15 phút để làm thủ tục đăng ký cũng như để chương trình được diễn ra đúng thời gian đã cam kết với quán nha. Đến xem phim, các bạn sẽ được uống trà đá miễn phí, bạn nào gọi món trong menu của quán thì tự thanh toán và vui lòng gọi trước khi buổi chiếu phim bắt đầu.
Đây không đơn thuần là chương trình xem phim mà còn là dịp để chúng ta cùng trao đổi về phim ảnh, nên sau khi hết phim, chúng ta sẽ nán lại một chút để cùng trao đổi nhé. Chương trình này có thể diễn ra là do có những bạn cùng đam mê điện ảnh Nhật góp tiền tổ chức, đồng thời Ho! cũng nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Home Coffee Q.3 (địa điểm tổ chức) và Poki Poki (quà tặng). 5 bạn đến sớm nhất sẽ nhận được những món quà nho nhỏ từ nhà tài trợ, và cuối chương trình, với những bạn có đánh giá hay cũng sẽ có quà đấy. Bên cạnh đó, còn có những phần quà rút thăm may mắn. 

Bình luận
0 Comments