Trạng Quỳnh xuất hiện bản điện ảnh, tung teaser mới

author

Một phiên bản thời xưa được đưa lên màn ảnh, giai thoại về Trạng Quỳnh trong dân gian đã và đang được các nhà làm phim lên kế hoạch sản xuất và mới đây, ngày 17/8, nhà sản xuất đã tung teaser đầu tiên giới thiệu cũng như đưa các tạo hình các vai diễn. Phong cách cổ xưa, việc làm phim về câu chuyện về dân gian vốn dĩ nổi tiếng này của đạo diễn Đức Thịnh, sẽ dần khẳng định và đưa ra lời thách thức với Ngô Thanh Vân, người đang muốn tạo dựng 1 vũ trụ cổ tích cho nền điện ảnh Việt Nam với việc hoàn thành 1 số phim như: Tấm Cám: chuyện chưa kể hay câu chuyện có thật về Cô Ba Sài Gòn. Việc đạo diễn Đức Thịnh chỉ đạo và làm phim về nhân vật nổi tiếng dân gian Trạng Quỳnh có thể thấy đang dần cạnh tranh so với 1 vũ trụ mà Ngô Thanh Vân đang dần xây dựng.

.

Tạo hình Trạng Quỳnh do Trần Quốc Anh thủ vai

Là vai diễn lớn đầu tiên trong con đường sự nghiệp của anh chàng gốc bắc sinh năm 1998, có thể thấy tạo hình hài hoài cho vai 1 nhân vật hư cấu nổi tiếng trong dân gian, nhận được đa số lời khen ngợi trên cộng đồng dân cư mạng. Tuy nhiên việc chưa có kinh nghiệm diễn xuất sẽ là 1 thử thách lớn đối với diễn viên còn trẻ và chưa có dấu ấn ấn tượng cho người xem. hi vọng việc chọn diễn viên đạo diễn Đức Thịnh sẽ phù hợp với bộ phim.

 

Bên cạnh đó, phim cũng xuất hiện vài bộ mặt cực kỳ "QUEN THUỘC" có thể kể đến như Trấn Thành, Nhã Phương.

Nhân vật Xẩm dưới tạo hình của Trấn Thành

 

Và Nhã Phương vai nữ sĩ Đoàn Thị Điểm

 

Tuy nhiên, việc lựa chọn diễn viên của đoàn phim gây ra 1 số lời chê bai trên cộng đồng mạng. Chủ yếu do việc 2 diễn viên xuất hiện quá nhiều, gây ra nhàm chán của Trấn Thành hay Nhã Phương. Vô số ý kiến cho rằng việc 2 diễn viên gạo cuội xuất hiện quá nhiều, nhiều người còn cho rằng phim nếu do " Chú Xìn " Trấn Thành đóng vai nam chính thì sẽ không đi xem.

 

Vố số những lời chê bai từ việc 2 diễn viên đã xuất hiện quá nhiều

Có thể nói, việc chọn những diễn viên gạo cuội để việc diễn xuất trở nên chuyên nghiệp hoặc dẫn dắt đàn em Trần Quốc Anh bén duyên nghiệp diễn mà đạo diễn Đức Thịnh lựa chọn, tuy nhiên việc lập đi lập lại những diễn viên này trở nên nhàm chán. Chúng ta có thể thấy Trấn Thành hay Nhã Phương ở quá nhiều phim, trong cả game truyền hình với Trấn Thành và người Mẫu với Nhã Phương. Đạo diễn có thể tìm và phát huy với 1 vài người mới, có thể họ chưa tốt nhưng lấy tiếng Trấn Thành để góp phần lấy danh tiếng cho phim có thể sẽ là sai lầm cho vị đạo diễn tài ba đã từng làm khá nhiều phim và gây tiếng vang lớn.

 

 

Phim dự kiến sẽ chiếu tháng 12 cuối năm 2018, dù có lời chê bai nào, chúng ta cũng tin việc điện ảnh Việt đang làm đúng quá trình phục hưng những câu chuyện dân gian, cổ tích. Điều này sẽ có ích rất tốt, nhất là việc phát triển mảng điên ảnh ra tầm Châu lục tương lai sau này.

 

Bình luận
2 Comments   |   An Minh Huy reacts this.
 • Thanh Tra Chính Tả
  Thanh Tra Chính Tả   ·  Ngày 19 tháng 10 năm 2018
  nhìn dàn diễn viên chán thật :v
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 18 tháng 10 năm 2018
  Bạn ơi, mình thấy có một số hinh bị lỗi ko hiển thị, bạn xem và hiệu chỉnh lại nhé