Tranh cãi cho thông tin Jack Nicholson trở lại màn bạc cho dự án phim remake 'Toni Erdmann'

author
Dự án ‘Toni Erdmann’ remake tiếng Anh này sẽ đánh dấu cho sự trở lại của huyền thoại sống Jack Nicholson.

Tờ Variety thông báo nam diễn viên 3 lần thắng giải Oscar: Jack Nicholson sẽ trở lại màn ảnh rộng. Bộ phim đánh dấu sự trở lại sau 7 năm vắng bóng của ông là dự án remake ‘Toni Erdmann’.

Dành cho những ai chưa biết về Toni Erdmann: Đây là cuốn phim hài tuyệt vời do Áo và Đức sản xuất, đạo diễn bởi Maren Ade. Bộ phim đã được giới thiệu lần đầu tiên ở Liên hoan phim Cannes và được đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nơi trên thế giới. Năm nay, ‘Toni Erdmann‘ cũng lọt vào đề cử chính thức của Oscar 2017, hạng mục “Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất”.

Toni Erdmann Tranh cãi cho thông tin Jack Nicholson trở lại màn bạc cho dự án phim remake 'Toni Erdmann' toni erdmann  124387

Toni Erdmann (2016)

Toni Erdmann kể về câu chuyện của một người cha (Peter Simonischek) muốn nối kết cuộc sống của mình với con gái, người chỉ biết tập trung vào công việc chiến lược của công ty. Người che bèn đùa cô con gái của mình bằng cách cải trang thành Toni Erdmann, một huấn luyện viên đầu tư lại cuộc sống của cô. Thông qua đó, ông muốn chỉ cho cô biết những giá trị của cuộc sống và tình thương của gia đình.

Về phía Jack Nicholson, vai diễn “phụ huynh” này cũng không có gì khó nhằn. Lần cuối, chúng ta đã gặp ông trên màn ảnh rộng trong bộ phim hài lãng mạn ‘How Do You Know’ cùng với Reese Witherspoon, Paul Rudd và Owen Wilson. Trước đó là một thập kỷ, Nicholson đã cùng bạn già Morgan Freeman lập nên một bộ đôi trái ngược,đầy cảm động trong phim ‘The Bucket List’.

Toni Erdmann Tranh cãi cho thông tin Jack Nicholson trở lại màn bạc cho dự án phim remake 'Toni Erdmann' 6a00e54ee7b6428833014e6006baad970c 500wi

Muốn ông cụ đáng yêu kiểu nào cũng được hết !

Phiên bản remake tiếng Anh được sản xuất bởi chính đạo diễn của bản gốc Maren Ade, nên chúng ta cũng có thể an tâm vào chất lượng phim. Nữ diễn viên Kristen Wiig (Ghostbusters) sẽ đảm nhận vai con gái của Nicholson.

Tuy nhiên, không ít khán giả bày tỏ ý kiến tiêu cực về dự án này. Đa số cho rằng, một bộ phim làm lại không đủ tầm để xứng với nhan đề “sự trở lại của một huyền thoại sống” như ông Jack Nicholson. Một số khác chỉ ra rằng lý do trước đây ông Nicholson nghỉ hưu là chứng Alzheimers, vậy thì liệu một phim nhiều thoại như vầy sao ông kham nổi. Dĩ nhiên, vẫn có những ý kiến tích cực khi được biết hai diễn viên họ yêu thích tham gia cùng một phim.

Cuối cùng, giống như mọi lần Hollywood công bố một dự án phim remake. Khán giả đều không biết chắc bao nhiêu phần trăm phim được ra mắt nhưng cũng đóan nhân lực và nguồn kịch bản mới của Hollywood cạn kiệt thế nào.

Bình luận
0 Comments