Transformers: The Last Knight nhử fan bằng Bumblebee và giới thiệu nữ chính 15 tuổi

author
Bumblebee cuối cùng cũng đã chịu xuất hiện và đã tìm thấy chủ nhân mới của mình. Lần đầu tiên, nữ chính của Transformers là một cô nhóc xinh xắn.

Paramount Pictures đã phát hành một đoạn clip mới và TV spot cho Transformers: The Last Knight. Nữ diễn viên Isabela Moner trở thành điểm nhấn ngay trong một cảnh ngắn, với một ánh mắt đầy tự tin.

Transformers: The Last Knight là phần phim thứ năm của franchise ăn khách Transformers, phá bỏ mớ lý tưởng hoa mỹ cũ và xác định lại định nghĩa: anh hùng là gì? Cuộc chiến giữa loài người và Transformers đã diễn ra, Optimus Prime đã biến mất. Chìa khóa để cứu vãn tương lai của chúng ta nằm ở những bí mật của quá khứ, trong những dấu tích lịch sử mà Transformers để lại trên trái đất. Nhiệm vụ chống lại ngày tàn thế giới thuộc về ai, có phải chăng Cade Yeager (Mark Wahlberg), Bumblebee; English Lord (Sir Anthony Hopkins) và Oxford Professor (Laura Haddock) sẽ hợp thành một liên minh ?!

transformers Transformers: The Last Knight nhử fan bằng Bumblebee và giới thiệu nữ chính 15 tuổi Transformers The Last Knight trailer

Tối qua, Paramount đã cho ra mắt một đoạn clip trong chương trình Kids ‘Choice Awards. Một lũ trẻ sống sót sau trận Chicago, thủ lĩnh của bọn chúng là người chị lớn nhất Izabela, do Isabela Moner đảm nhận. Trên đường chạy trốn khỏi một cuộc săn lùng, cả bọn nấp dưới đống đổ nát. Thật tình cờ, Bumblebee thức dậy, cậu ta đã cải trang thành một mảnh vỡ rất to.


Bumblebee và Izabella dường như đã quen nhau từ trước …

Có vẻ như nhân vật Izabella được thay thế cho vai Nicola Peltz của Transformers: Age of Extinction, nhưng Izabella linh hoạt hơn. Cô bé này cũng biết một ít kiến thức về các Autobot, cũng đi bên cạnh Sqweeks.

transformers Transformers: The Last Knight nhử fan bằng Bumblebee và giới thiệu nữ chính 15 tuổi PHOVOsZoTIk3SW 1 l

Transformers: The Last Knight cũng có sự tham gia của Josh Duhamel với tư cách là Trung tá Lennox, Stanley Tucci vai Joshua Joyce, Jerrod Carmichael vai Desi. Liam Carrigan (Once Upon a Time) cũng xuất hiện trong bộ phim với tên tuổi của King Arthur.

Michael Bay trở lại vị trí đạo diễn bên cạnh dàn biên kịch đã từng tạo ra Iron Man, Black Hawk Down. Phim  dự kiến công chiếu ngày 23-6. Ngay lúc này, Michael Bay đã nắm vị trí sản xuất cho phần spin-off riêng về Bumblebee, dự kiến phát hành ngày 8-6-2018. Phần sáu của loạt phim này cũng được ấn định có mặt trong năm 2019.

Theo: superherohype

Bình luận
0 Comments