Transformers: The Last Knight tung trailer mới- Optimus phản bội, xiên thẳng vào Bumblebee

author
Bom tấn người máy của đạo diễn Michael Bay vừa tung ra trailer mới với một cốt truyện tăm tối hơn cùng với sự phản bội của lãnh đạo Autobot.

Transformers được Michael Bay đem lên màn ảnh rộng lần đầu tiên vào năm 2007 và đã trở thành một trong những thương hiệu phim đình đám của Hollywood, tính riêng phần phim gần đây nhất thôi đã thu về cho Paramount Pictures hơn 1 tỷ USD. Phần 5 của phim chỉ vừa mới ra trailer nhưng kế hoạch phần 6 đã được bắt tay thực hiện, nội dung dự kiến sẽ hoàn toàn không liên quan tới 5 phần trước.

Transformers Transformers: The Last Knight tung trailer mới- Optimus phản bội, xiên thẳng vào Bumblebee   df  df

Đạo diễn Michael Bay trên phim trường Transformers: The Last Knight 

Quay trở lại với phần 5, bối cảnh của phim lần này vẫn tiếp tục diễn ra ở Trái Đất nhưng vắng bóng đi thủ lĩnh Optimus, Bumlebee là người thay thế vai trò của anh trong cuộc đối đầu với bọn Decepticons. Lịch sử của loài người và các Transformers tiếp tục được kể ra bằng giọng nói của nam diễn viên gạo cội Anthony Hopkins kéo dài từ thời trung cổ đến đệ nhị thế chiến. Hành tinh của các Trasnformers dường như sẽ tìm đến Trái Đất và kết hợp chung làm một.


Điểm bất ngờ ở phần phim này là Optimus Prime đột ngột quay lại phản bội lại các Autobots và dường như sẽ đâm chết Bumblebee. Kể từ phần đầu trở đi thì chất lượng nội dung của Transformers càng lúc càng đi xuống, Michael Bay chỉ lo tập trung vào kỷ xảo và các cảnh cháy nổ hoành tráng nhưng quên đi mất cốt truyện và cách xây dưng các tuyến nhân vật. Hi vọng phần 5 này sẽ có cải tiến thật sự chứ không chỉ chăm chăm vào các cảnh chiến đấu nhạt nhẽo.

Bình luận
0 Comments