Trick'r Treat: Bộ phim kinh dị đậm chất Halloween cho đêm Halloween

author

Nhắc đến Halloween, nhiều người nghĩ ngay tới gia đình khắc bí ngô cùng nhau, trang trí nhà cửa, và những đứa trẻ chạy đi khắp phố gõ cửa xin kẹo. Một Halloween cực kì vui vẻ, và nếu bạn cũng nghĩ thế, thì Trick'r Treat sẽ đập nát những định kiến đó của bạn và cho bạn thấy sự thật đầy đáng sợ của ngày lễ này.

Bộ phim xoay quanh những câu chuyện của những nhóm người khác nhau ở cùng một thị trấn vào đêm Halloween. Những con người trông rất đỗi bình dị, nhưng ẩn sau đó là những bí mật đen tối. Và những bí mật này sẽ trở thành vũ khí đe dọa tính mạng của họ khi những thế lực hắc ám trỗi dậy và rảo bước trên thế giới trần tục vào đêm nay.

 Tuy những câu chuyện không liên quan trực tiếp với nhau, nhưng có nhiều chi tiết của cái này ảnh hưởng lên cái kia. Nếu bạn là fan của thể loại creepypasta hay urban legend thì không nên bỏ lỡ phim này, vì những câu chuyện trong phim mang đậm dấu ấn của hai thể loại ấy. 

Không có ai để đi chơi cùng vào đêm Halloween? Đừng buồn, vì bạn vẫn có thể xem Trick'r Treat. Cam đoan xem xong bạn sẽ không bao giờ dám bước chân ra đường vào đêm Halloween nào nữa

Bình luận
0 Comments