Triều đại Targaryen xuất hiện trong trailer House of The Dragon

TV series spin off của loạt phim đình đám Game of Thrones đã cho ra mắt teaser trailer đầu tiên mang đến cho khán giả tạo hình đầu tiên của các nhân vật trong triều đại hoàng kim của nhà Targaryen.

House of the Dragon được thực hiện bởi chính tác giả George R.R. Martin và biên kịch Ryan J.Condal dựa trên cuốn tiểu thuyết Fire & Blood ra mắt vào năm 2018. Mùa đầu của phim sẽ có 10 tập và được ấn định thời gian ra mắt vào khoảng năm 2022. Mốc thời gian của House of the Dragon rơi vào 200 năm trước các sự kiện của Game of Thrones và tập trung vào gia tộc Targaryen vốn đang cai trị Westeros vào thời điểm này.

Nội dung dung chính sẽ xoay quanh những xung đột chính trị nội bộ của gia tộc tạo nên sự kiện Vũ điệu của bầy rồng. Đây là một cuộc đại chiến khổng lồ khiến cho loài rồng gần như tuyệt diệt và chấm dứt triều đài của Targaryen tại Westeros. Bản thân tác giả Martin tiết lộ sẽ có 17 con rồng trong mùa 1 của phim, con số nhiều đáng kể so với 3 con đã từng xuất hiện trong Game of Thrones.

Đoạn teaser đầu tiên giới thiệu vài nhân vật mới, đáng chú ý nhất là Hoàng tử Daemon do Matt Smith thủ vai. Anh là em trai của vua Viserys I, một chiến binh dũng mãnh và là kỵ sĩ cưỡi rồng xuất sắc. Câu thoại của Daemon trong trailer nhấn mạnh việc rồng chính là thứ đã giúp cho triều đại của nhà Targaryen được đứng vững.

Một nhân vật khác không kém phần quan trọng xuất hiện trong trailer là công chúa Rhaenyra Targaryen con gái đầu lòng của nhà Vua và sự xuất hiện của một thanh gươm Valyrian. Một số cảnh phim ngắn thể hiện bối cảnh sử thi trung cổ viễn tưởng đặc trưng của loạt phim bao gồm những trận chiến, giáp sắt và một ngai vàng sắt rất khác so với những gì khán giả đã từng thấy trong Game of Thrones.

Hiện tại người hâm mộ vẫn chưa thể nguôi ngoai được sự phẫn nộ với Game of Thrones sau một mùa 8 với kết thúc không hề tốt đẹp và thỏa đáng cho các nhân vật. Tuy nhiên nguyên nhân chính của sự thất bại này nằm ở việc nội dung của phim đã vượt xa tiểu thuyết. Điều này hoàn toàn có thể tránh khỏi trong House of The Dragon vì vốn lẽ tác phẩm đã được hoàn thiện và toàn bộ nội dung của TV series vẫn sẽ được George R.R. Martin giám sát cũng như tham gia viết kịch bản.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ